Check UP

Mga sis, tanong ko lang pag pupunta kayo ng OB tapos sasabihin nyo magpapacheck up tas tatanungin kayo anong klaseng check up may ganun ba mga sis ttnungin kayo anong klaseng check up? Salamat sa sasagot?

26 Các câu trả lời

Yes sis. Same minsan pinababalik Niya ko makakalimutan Niya. Tatanungin Niya p din bgo siya mag basa record haha sasabhin ko n lng follow up check up ska ung mga concerns ko after nung last n punta ko or Kung my unusual ako n naramdaman for the past few weeks or days.

Yes sis, ang mga OB-GYN are reproductive health specialist din at hindi puro buntis lang ang chine-check-up nila. Makakabuti kung sasabihin mo rin ang concern mo sa kanya para mas ma-address niya ng maayos ang gustong ma-consult. :)

If first timer to an OB, of course the OB will asks coz u dont have any records from her as well as she didnt know if ull already have get lab tests. If the OB asks u, just tell her its ur first time prenatal check up.

Yes sis. Kase hndi naman po lahat ng nagpapacheck up sa OB ay buntis lang. Meron ding iba na hndi buntis na may medical condition na need ma treat like postpartum dep or mga probs sa matres or vagina. Ganurn

Yes, tintanong po talaga yun lalo na kung first visit mo yun at wala ka pang record sa kanila. Kasi hindi naman lahat ng nagpapacheckup sa OB ay buntis, kahit hindi pa buntis ay pwede nilang check-up-in.

Pag unang visit ganun kasi hindi naman nila alam kung anong ipapacheck-up mo. Pero kapag may record ka na sa kanila, hindi mo na kailangan tanungin pa kasi monthly naman check-up sa mga buntis.

Meron talaga sis at first visit. kasi may mga cases na nag papaconsult sa OB kasi may mga iba pang problem sa health nila. pero pag sasabihin namn na prenatal check up, dirediretso na yun

Oo nmn.. kc meron mga nagppacheck up sa ob na hindi nmn buntis. Like ung anak ko noon dinala ko sa ob kc may labial adhesion sya. Meron mga di nagsstop ung mens.. mga gnung case.. 😁

yes sis tapos tatanongin din nila kung first time mong magpa checkup kase kung hindi titingnan nila kung may record kana sa ospital kung san ka nagpapa checkup. 😁

Kung wala kang record tatanungin ka tlaga. Pero ako naka ilang ob na ko, pagkapasok ko palang ang dami ko ng sinabi hahaha kaya wala ng chance ung dra magtanong

5y trước

Un ung tawag pag buntis ang pasyente, prenatal checkup