Check Up

Palagi ba kayo sinasamahan ng partner nyo sa check up nyo?

221 Các câu trả lời

Yes. Bawat check up ko nun. He wants to be updated din kasi sa status ni baby tsaka para aware din kung ano sinasabi ng OB. Higit sa lahat para may kasama ako sa byahe. Hehe

Yes. Pag natatapat nya na may work sya that day is ipapalipat nya as day off nya. Kaya mag off sya para masamahan ako. Flexi kasi yung sched nya kaya pwede ipalipat lipat.

nope. ako lang mag isa. praying na maging okay na kami para makasama na sya kasi ako nalulungkot na hindi nya na eenjoy yung ganitong season 😔 1st baby namin.

Yes po, always. Super hands on si hubby both pregnancies ko. Nakikinig tlga sya mabuti kapag may nirereseta sakin ob ko kasi medyo makakalimutin ako. Hehe

Yes po pag weekend pero may check up kasi dn ako sa center weekdays kaya ako lang mag isa sayang ang leave hehe. Sa 2 hosp kc ako nagpapacheck up

May pasok man siya o wala.. Hindi ko siya maasahan sa lahat ng bagay.. Kaya swerte niyo ponmga momshie ako parang nama2limos pa ko ng oras sa kanya.

5y trước

Same 😓

Yes po. Lalo na nung nasa pinas pa sia.. Masaya ksi sia pag nkikita nia ung baby nmin sa ultrasound. Cmpre nkaka gaan ng loob pag ganun 😁

yes po . maski sa mga ultrasound o laboratory wala siya pinapalagpas at gumagawa din siya paraan para masamahan ako sa check up ❤️.

Yes po before. Siya pa nag iinsist na sumama nung wala pang work. Pero ngayon na may work siya, di na muna... Iwan na😅

Yes, pag sinabi ko lang samahan ako at kung pwdi sya mag absent. Kasi may work sya. Pag hindi sya pwdi yung mama ko ang kasama ko..