Check up

Nung nag-7 mos preggy ba kayo, nag-start na rin nang every 2 weeks ang check up nyo?

15 Các câu trả lời

Ganun po pala. Tinanong ko kasi mother ko kung ganun na every 2 weeks na ba tapos ang sinagot ba naman sakin "Ewan ko sayo. Sinabi na kasing lumipat ka na ng ob, tigas ng ulo mo." Private po kasi ob ko e kaya wala ako idea kung pareho lang ng public. FTM din po kasi. Maski partner ko akala nya niloloko kami ng ob ko. LOL.

5y trước

Aww. Sige po mommy. Thank you sa mga sagot. Highly appreciated! 😊

ako din loq lying placenta ako pero naglalakad ka ba or gumagalaw ka sa bahay. kasi ako pinagbawal pero gumagalaw parin ako kasi mahirap pag palagi ka nakaupo lang eh at hindi ka gumagalaw.

5y trước

Opo gumagalaw po, inaantok kasi ako kapag walang ginagawa e. Hahaha. Kaya naglalaba parin ako at naglilinis ng bahay kahit sobrang sakit sa balakang. 😂

yep, ako nga noon halos twice in every 2 weeks dahil kulang sa amniotic fluid. Mas okay na magattend ka talaga lalo na kapag maselan :)

5y trước

Kaya nga po e. Yung placenta ko kasi low lying nung checkup ko last march. Eh nagmonitor nalang po muna kasi kami ng hb ni baby kaya di namin nakita kung may improvement na ba. Since 2 mos ko po kasi every check up ang ultrasound kaya sabi ko kay ob wag nalang muna. Hehe 😅

Yes , ganyan tlaga. Ako nga rin nagulat nung nalaman ko. Tas pgdating ng kabuwanan mo, weekly na para close monitoring tlaga.

5y trước

Kaya nga po e. Akala ko madali lang. Aabutin pa siguro more than 100k ang mauubos sa lahat ng ginastos during pregnancy. Kakaloka 😂

yef, kasi anytym between 36-40 pede na lymabas c baby 😊 ... dadalas rin ang IE

5y trước

Ohh. Salamat po mommy, at least magiging ready ako 😂

yes same here private ob Aq every 2 weeks na check up ko

5y trước

Opo. Every 2 weeks na po. 😊

"Opo magiging everyday pa un pag kabuwanan na

hi momsh hindi sis ako kasi nagstart nung 8mos eh

5y trước

Depende po siguro yan???

in my can, yes poh momshy😊

yes po. then magiging weekly.