Please Answer

Nung time na delayed mens na kayo (positive) wala po ba kayo nararamdaman symptoms na rereglahin like may mabigat or masakit yung vagina? Sakin po expected ko period nako kaso wala symptoms. Hoping na sana wala ako regla at baby na. Thank you

20 Các câu trả lời

Actually, naramdaman ko lahat ng symptoms na rereglahin ako, like swollen boobs and bloated abdomen. Kaya akala ko delayed lang ako, then after 3 days nagtaka na ako kasi usually hanggang isang araw lang ako nadedelay since regular ang menstruation ko.. I took PT and its positive.

nung sakin po, parang magkakamens lang ako nun, masakit dibdib, parang may dysmenorrhea pero hindi ako nag ka period. na delayed period ko. tapos ng hintay ako mga more than a week bago ako nag PT then positive na.

Ako po walang naramdaman at all. Ganun po tlga ako magbuntis, walang kahit anong symptom. Nadelay lang period ko kaya pinag PT na ko ng asawa ko, and yun positive na po agad result.

Masakit boobs sobra kahit naglalakad kalang maalog onti parang binubugbog na hahahahaha tapos kahit naliligo lang ako nagsasabon at nasagi para na kong maiyak iyak

Masakit sobra boobs ko iwas na iwas talaga ako na mabangga sya feeling ko kasi sasabog na sya hehe tapos hindi lang ako niyakap ng asawa ko iyak na ko ng iyak.

ako nun masakit boobs tas irritable ako 😂 ung ayaw ko pagalaw sa partner ko pero d ko alam why. then nung super delay nako nag pt nako and ayun positive

Parehas lang po symptoms ng rereglahin at buntis na pala. Hintay niyo na lang po na madelay kayo ng at least 1 week, kung regular ang mens niyo then PT.

5y trước

,thankyou po...

Yun saken po nun basta lahat nan nararamdaman ko na signs pag magkakaregla ako pareho lang den nung malaman ko na buntis ako e.

5y trước

Ok po. Iba iba sguro. Thank u

Sobrang sensitive lang ni booby, akala ko nga late lang yung mens ko. Hehehe. After nun nawala naman, may baby na pala.

Sumakit boobs tapos para kong may sinat sinat pero di naman nagtuloy ng lagnat. Wala namang masakit sakin non