Am I pregnant?

Hi. Ano po ang naging symptoms nyo bago nyo nalaman na pregnant kayo? Nag pt kasi ako negative, until now wala pa rin akong mens. Im planning to take blood serum after new year. First time ko na delayed ng period this year, pansin ko din kasi nagkakaroon ako ng discharge na very unusual sakin. Thank you sa sasagot.

27 Các câu trả lời

How unusual po ba yang discharge mo?. Actually pre-mens discharge ay halos katulad lang ng discharge ng buntis (difference lang ay mas marami) and not all cycles kasi e pare-pareho. sabi mo nga this yr lang, so meaning nadelay ka na rin by previous yrs. normal naman po yun. Isa pa, ang panabakit ng boobs same lang din pag rereglahin at buntis. If nagPT ka at negative, pwedeng maghintay ka pa ng 1week pa, depende kung gano na ba kadelayef and delay na yan. Or better na magoacheck up ka po sa OB. Sakin kasi 2weeks delayed ako nagPT alam ko kasi na di ako nadedelay ng ganun katagal at the same time nagsusuka na ko nun pag may naamoy akong food at hilong hilo na.

akin po ano,gumising ako isang beses nung ano sobrang sama ng pakiramdam ko,tas parang walang wala laman yung tyan ko kaya nung kumain ako nagsuka naman ako ng puting bula,ilang days nagtuloy tuloy yon gang sa diko na kineri tlga di nlng ako kumain puro tubig nlng,sobrang hilo din ako,tapos iritable ako lagi,pag nahahawakan ko ng di sadya boobs ko sobrang sakit,tas hanggang sa di ako dinantnan ng isang buwan,ayun ng pt agad ako, positive kahit malinaw yung resulta inulit kopa ule ng dalawang beses kase baka na false positive lg kinemers pero inde tlga HAHAHHAHAHAH

ako po irregular tlaga kaya diko po alam kung buntis ba ako non una lang nawalan ako ng gana sa lahat ng pagkain nagtataka nako non that time sumakay pako ng viking non bday ko ksi hahaha tas after non masama na tlga pakiramdam ko nag ka sipon ubo ako tas binabalisawsaw tas nag pa tingin pa ko kung may uti ako at meron nga tas naisip ko nlng mag PT ung lumang PT ko pa shock ako ksi nag positive kaya bumili ako agad agad ng bago ayun shocksss positive tlaga sobrang saya ko non after 5yrs magkaka baby nako 😂💗

Ako nadelay naman mula july hanggang oct nag try ako mag pt nung oct pero negative naman nung inulit ko nung nov bigla sya nagpositive to make sure na buntis talaga ko nagpa trans v ako agad dun na nalaman na 7weeks 6days na pala ako both ovaries ko may pcos at may hemorrhage pinag take lang ako ng pangpakapit at naging okay naman na sya last check up ko end of the month ng nov okay naman sya. symptoms lang na naramdaman ko lumaki lang yung dibdib ko at sumakit yun lang

Same po tayo mamsh delayed pero di pa ako nag pt. Gusto ko kasi partner ko bumili. Din meron din akong symtoms like pagsakit ng ulo at may kasamang pagsusuka halos every hour. Di ako makakain ng maayos kasi nasusuka din ako pag may nakakain. Di nmn mabahu yung food sa pang amoy ko sadyang nasusuka lang talaga ako. Pero kong manggang hilaw yung kakainin ko, grabi parang ayaw kunang huminto sapag subo. Preggy po kaya ako sa symtoms nato?

Regular po ang period ko so 2 days delayed palang nag PT na ako and positive na agad. Malakas po ung pakiramdam ko. Pero before ako mag positive and madelay palagi akong sinisikmura, dumidighay tsaka madalas inaantok. And isa pa, palagi akong may vivid dreams. Weird sobra and not totally related ung dreams ko sa pregnancy pero gabi gabi talaga meron. Not sure if meron makakarelate sakin hehe. Yun po ang early signs for me.

First symptoms ko before missed period is sore boobs na maiiyak ka every time hahawakan mo at sobrang struggle pag mag bra ka kasi sobrang saket then laging tulog. Pero iba iba po tayo ng katawan mga babae, pwedi ikaw ganito ganyan ka yung iba hindi. dependi po talaga. Wait ka po 1 week siguro bago mag PT ulit. Dependi kasi sa HCG ng katawan po.

Ako, Hindi ako nagPT I just felt na parang something different is happening in me,pagnakatayo ako sumasakit UNG puson KO tapos UNG boobs KO parang kumikirot siya pati UNG pusod KO. Kahit Hindi ako nagPT I know na buntis ako, then it takes for about 4months bago ako nagacheck up na lumalaki na tiyan KO at nakakaramdam na ako Ng pitik SA loob.

1 week delayed ako nun, then nag spotting ako ng isang beses. Akala ko rereglahin na ko, kaso napaka konti parang isang patak lang. Then nasa work ako nun, di ako mapakali at pabalik balik ako ng cr kasi suka at hilo hanggang sa nag decide ako mag-PT, ayun positive then 6weeks pregnant na pala. 11yrs bago kami nakabuo ni hubby...

Ako delayed ng 1 week. Kinabahan nko. Tpos sobrang sakit ng boobs ko. Diba usually pag magkakaron na tayo, masakit sa boobs pero ito sobrang grabe. Dti kaya ko di magbra sa bahay, pero dahil sa sobrang sakit di ko makaya. I need bra to support my boobs. Tpos un 2 week ng delay ko nagPT ako. Positive

2y trước

hello po ung panankit po ba nga boobs as in buong araw un? i mean nawawala xea bigla, tas maya maya sumasaki nanaman.. gnun po ba?