Wala papo akong regla since nung niraspa ako nung aug 2. Puro white mens po pag chinicheck ko ang lo

Wala papo akong regla since nung niraspa ako nung aug 2. Puro white mens po pag chinicheck ko ang loob ng vagina ko. Ask ko lang po kung normal lang po yon. Nag do po kasi kami pero withrawal nung nag 2 weeks po pagtapos po ng raspa salamag poo buntis po ba pag ganon? Wala po kasi akong nararamdaman na any symptoms. Rereglahin parin po ba ako?

1 Trả lời

Usually po 4-6 weeks bago reglahin ulit

2y trước

possibly Po malapit na Po kaung magkamenstruation ulet kya Po may mga white fluids na. pero to ensure lng Po consult to ob na Po.