Kelan nagi-spotting pag buntis?

Mamshies ask ko lang po kung kelan kayo nakaexperience nang spotting or other symptoms nung malaman nyong preggy kayo? Two days delayed pero di pa nag take ng pt. Thank you po #symptoms #firsttime_mommy

7 Các câu trả lời

Ako po never nagspotting. Not normal daw po sa buntis pag magkaroon ng spotting/bleeding, need po agad pumuntang hospital at ipaalam sa OB if ever magkaroon para maresetahan ng tamang meds and maagapan ang miscarriage or other pregnancy complication. Mag-PT ka na momsh, sa case ko po iba pakiramdam ko kaya 2 weeks after namin mag-do ni hubby, nagPT na ako and nagpositive siya agad. The next day, nagpacheckup na po agad ako and binigyan ng prenatal vitamins, sabi ng OB around 3 weeks pa lang po siguro akong pregnant that time given na wala kaming ibang date of intercourse prior to that. Naconfirm and tumugma naman ang counting ng Gestational Age after two more weeks nung na-TVS po ako (5weeks preggy na that time). Di po kasi agad agad ako na-TVS kasi baka too early pa daw po. OB naman po nakakaalam ng tamang sched.

In my case, 1 day palang akong delayed nagPT na ako. 😊 positive naman result nung PT kaso medyo malabo yung second line, para sure na buntis ako nagpa-pregnancy test ako thru blood ☺️. I am now 7 weeks pregnant and thank you kay Lord kasi wala akong spotting since nung nabuntis ako 😊. delikado kasi kapag nagspotting ka habang preggy 😊

on my scheduled period nagspotting lang ako.. at first kala ko start na ng period ko but after 2days na hindi tumuloy nagPT na ko and faint positive na nga .. kinabukasan mas red na yung line.

ako puro white discharged po ang lumabas sakin nung delayed na ko ng 5 days at alam ko unsual yon kasi pag magkakaroon na ko dry na at kasunod non is mens, so i tooka pt and its positive 💜

nalaman ko sya mi nung 5 weeks preggy na ako dinko pa alam nag spotting ako den ng pt ako possitive and nung mga mg 6 weeks ngkakaroon ako ng dishcarge pero now wala na thankyou lord

nung mangangak na ko ako nagspotting. not good ang spotting pag di ka pa manganganak.

2 weeks mahigit ako nung nag-spotting.