first time 5weeks

Tanong ko lang po mga momshies nung 5weeks pregnant kayo ano po mga nararamdaman nyo? Ok lang po ba kung wala symptoms? Ako kasi wala nararamdaman eh. Pananakit lng ng ulo ganun lng pero hndi nman madalas. Thank you po sa mga sasagot.

1 Trả lời

Nung 1st trimester ko po wala po akong nararamdaman normal na araw lang po. Di po nagsusuka, Hindi nahihilo, meeting nanakit ang ulo pero madalang po. Possible po kapag Di nagmomorning sickness , nahihilo S6 boy po ang baby.. Baby boy po kasi yung akin

5y trước

Talaga po? Salamat po sa sagot. Worried lng po ako kasi hndi pa po ako nagpapacheck up eh. Baka next week pacheck na po ako.