Những thay đổi khi mang thai

Những thay đổi khi mang thai rõ rệt nhất của cm là gì ạ (ngoài cái bụng ra nhé :)) ) E thì là cặp ngực đồ sộ là e thích nhất hihi. Nói ra tủi thân chứ bẩm sinh e ngực bé mà từ khi có bầu cái nó to hơn, mẹ e hay nói e bầu ngực. Còn lại những thay đổi khác làm e mệt mỏi luôn như chuột rút, tay chân phù lên, đi tiểu nhiều hơn

8 Các câu trả lời

Ngoài lên cân, tdoi khẩu vị, hay oánh rắm, lúc táo, lúc tiêu, tâm trạng thất thường, ngứa rạn dan, xuống máu chân toàn phải đi dép lê của ck thì Một trong những thay đổi cơ thể khi mang thai mà cá nhân m cảm thấy kì lạ nhất là m cảm thấy có ham muốn nhiều hơn 🤪 ng thích thú với điều này nhất chính là ox. trộm vía trừ 3 tháng đầu ra còn lại 2vc vẫn chiến đều 2 lần/tuần đến tận lúc đi đẻ liền 😜

Những thay đổi ở phụ nữ mang thai thì nhìu lắm. Như e thì thấy đường lông bụng nè. Vs e có cảm giác da sẫm màu hơn. Kinh khủng nhất là táo bón cứ đến quài, mỗi lần đi vệ sinh là cực hình, dù e đã ăn nhìu rau và uống nhìu nước. Thêm nữa là mất ngủ do chuột rút vs tiểu đêm làm 2 con mắt như gấu trúc, mụn lỉa chỉa. Nhan sắc xuống cấp kinh khủng

chuột rút thì bổ sung thêm canxi.. phù chân thì uống nhiều nước, tránh đứng hoặc ngồi quá lâu, ngủ kê cao chân lên.. còn đi tiểu nhiều là bình thường..😅

mình thì gần ngày sinh bụng ngứa,gãy chết đi sống lại,giờ nhìn thấy ghê.ám ảnh đi tiểu thật sự,thêm bụng méo xẹo.hic

y mk luôn bầu k thấy bụng mà ngực k,nghe nói về sau sữa nhiều nữa mà mk thấy k đúng mk mổ 2 ngày sữa về nhiều

mình trước bàu có 39kg. bầu lên 17kg xong rạn hết bụng ngực mông đùi 😓

Đi tè quá chời quá đất lun Mom,thèm ăn đủ thứ , đi lặc lè :))

thấy mập hơn, hôi hơn, xấu hơn, cáu gắt hơn thôi mom 😂