Thai 37-38w mà bị lưu là sao vậy ạ, có phải mình dùng thực phẩm ko đúng cách hay do thể trạng của bé

4 Các câu trả lời

Mọi sự xảy ra rồi mình cần cẩn trọng hơn. Htai mình đang mang thai bé thứ 2 lại cũng 25tuan rồi, Mẹ cố gắng vượt qua và nhanh chóng hồi phục để sẵn sàng đón nhận hơn Mẹ nhé.

mình cũng từng bị lưu bé đầu vào năm ngoái lúc 39w5d. Mẹ ơi, có rất nhìu nguyên nhân, nhưng tieu duong thai kỳ là 1 trong số đó, bé mất tim thai đột ngột.

do rất nhiều nguyên nhân cái m nói nó chỉ chiếm một phần thôi muốn biết rõ p lên hỏi bác sĩ nha

Nên hỏi bác sĩ để đc tư vấn kỹ mom à Cố lên mom nhé