Cả nhà ơi cho e hỏi tí. Bầu có ai từng dùng thuốc này kg ạ. Cho e xin ý kiến với

Cả nhà ơi cho e hỏi tí. Bầu có ai từng dùng thuốc này kg ạ. Cho e xin ý kiến với ạ

Cả nhà ơi cho e hỏi tí. Bầu có ai từng dùng thuốc này kg ạ. Cho e xin ý kiến với
6 Các câu trả lời

mình dùng vitamin và thêm sắt nhé bạn. Sau 3 tháng hoặc bắt đầu tuần 14 thì dùng thêm canxi

mình cũng dùng được hơn 3 tháng thì bị táo bón nên bsi khuyên đổi vtm bầu

Mìn đang uống 2 loại này luôn ạ, nình thấy uống Prenatal ko có bị bón.

2d trước

Mình ko dùng thêm gì nữa ạ, chỉ uống 2 lọ này thôi. Do 1 phần cơ địa mình dễ bón nên uống prenatal mình thấy ok hơn là pregnacare. Mình bầu gần 28w rồi ạ

Em nè mom, tháng thứ 5 em có bổ sung thêm sắt và DHA nữa

M đag uống combo này. Ok lắm. Uống thêm viên sắt nữa

3d trước

dạ cảm ơn mom ạ

Mk chưa dùng loại này