mang thai

Các mom oei,cho mình hỏi với ạ.có mom nào bầu 4 tuần,mà cơ thể ko có thay đổi gì ko ạ.mình đi siêu âm thì thai được 4 tuần,nhưng mình ko nghén.đặc biệt là không hề đau ngực ngực mình cũng chả thay đổi gì.Như vậy có sao không ạ

11 Các câu trả lời

E đc 17tuần rồi nè mk còn ngén kinh khủng, ăn đc j ói ra hết nên nhìu lúc cũng sợ con yếu mk đi siêu âm bác sĩ ns bé trai khoẻ mạnh cũng đỡ lo

Vâng.cảm ơn mom ạ.Tại mình đọc trên app thấy mới có thai là ngực căng tức,đau nữa.mà mình ko có,nên hơi lo ạ

Mình nè bầu 2 tháng mới biết , thi vẫn có kinh nguyệt bth , cuối cùng trễ 1 tuần đi khám tưởng mới ai ngờ đc 8 tuần r

4y trước

Mom có thai vẫn có kinh 2 tháng đầu à

Tầm 7,8 tuần thai vào ổ ổn định mới thấy khác Mom ạ, giờ vẫn khỏe Mom cố gắng ăn khỏe nhé

Mình tới giờ 20w rồi vẫn k bk nghén gì nè mom, giữ tinh thần thoải mái, ăn uống điều độ nhé

E đến tận 7tuần mới siêu âm pt là có bầu á..chứ lúc đâù cũg chẳg có dấu hiệu j cả.

Lúc mình k nghén là con trai. Mình có nghén là con gái Tùy vào cơ địa từng người

Ko sao bạn nhé. Vk mình cũng vậy. cứ ăn uống bồi bổ nhiều lên

Em cũng được 8 tuần rồi nhưng cũng không ốm nghén ăn uống bth ạ

Ko nghén con gái. Sau này nghén con trai