em trễ kinh 5 ngày, thử que 2 vạch.

Nhưng bụng cứ lâm râm đau như bị hành kinh. Liệu có ảnh hưởng gì không các mẹ ơi?

31 Các câu trả lời

Thái đang làm tổ nhé. Nghỉ ngơi nhiều nha mom. Nếu đau quặn, đau từng cơn, hoặc ra máu thì đi khám luôn. Ko làm việc nặng, đi lại ít thôi nhé. Bồi bổ cơ thể cho bé khoẻ, mẹ khỏe nhé

đi khám để biết chắc chắn mình đang có thai và có chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý nha bạn. hồi trc mình cũng như vậy, đi khám biết có thai đó. ☘️

K ăn đồ mát nhé. Hạn chế vận động, đau bụng lâm râm là do thai vào tử cung làm tổ đó. Đợi 1 tuần nua rồi đi khám nhé.

Đau lâm râm là đúng rồi mom...thời gian đầu sẽ đau kiểu đó 👍👍mom chú ý hạn chế đi lại, nghỉ ngơi thật tốt nhé

em cx trễ 5 ngày thử lên 2 vạch nhưng em đau nửa lưng bụng thì hơi âm ỉ liệu có sao k các mom

co thai rồi m. thai đag làm tổ nên hơi đau bụng nhưng không sao đâu m.

Trứng làm tổ nên bị đau bụng đó m,k sao,lúc trước mình cũng vậy

Mình cũng vậy ak. Thai làm tổ thui. Mấy tuần nữa đi siêu âm nha

Không sao đâu ạ, thai đang làm tổ ấy mom. chúc mừng mom nha.

m có bé bi òi. thai đang làm tổ trong tử cung nên vậy đó m