Thai bị méo

Các mom cho e hỏi với ạ.e thai 4 tuần đi siêu âm bsi bảo túi thai bị méo chứ ko tròn thuộc diện nguy cơ.các mom ai có kinh nghiệm hay từng bị thế chia sẻ giúp e đk ko ạ? Chứ e lo lắng quá. Bao nhiêu lâu mới có tin vui mà thành ra như vậy E cảm ơn các mom

7 Các câu trả lời

thai mới nên bs cũng chưa xác định được gì nhiều đâu mom. bạn mình lúc phát hiện thai 5w cũng túi thái dẹt chứ không tròn, mà giờ trộm vía em bé sinh ra khỏe mạnh, thai kì của bạn mình cũng ổn định đó mom.

3t trước

dạ thế ạ.e thì bsi bảo thuộc diện nguy cơ nhưng vẫn kê thuốc hỗ trộ.mong là con ko sao ạ

cứ theo thuốc bs kê b nhé, ăn uống nghỉ ngơi nhiều, đi lại ít, trước mk cũng bị thế, nhưng do cv phải đi lại nhiều, 0 dc may mắn nên bé mất ở tuần 9, chúc m khỏe mạnh để sinh bé nhé

2t trước

dạ chia buồn cùng c ạ

e cũng đc chẩn đoán giống c mà e còn bị tụ dịch nữa nhưng sau thai lớn lên túi nó tự tròn dần lên nên k phải lo lắng quá đâu nha m

2t trước

c ơi hồi trk c bị thai méo thì tuần bn bé có tim thai vậy ạ

trước e cũng bị méo.trộm vía nay 35w rồi.không sao mom đung lo quá.uống sắt đầy đủ theo bs nha mom chúc mom v bé khỏe mạnh nha

2t trước

c ơi đợt trk bé bao tuần thì có tim thai vậy c

m cứ uống nội tiết theo hướng dẫn của bác sĩ và siêu âm theo dõi thôi m ạ tại vì thai còn nhỏ cũng chưa biết được

3t trước

dạ vâng ạ.e cảm ơn

Bạn cứ bình tĩnh và uống thuốc theo bs kê. Thai nhỏ lên bs cũng chưa thể chuẩn đoán nhiều. Chịu khó dùng nội tiết b ạ

3t trước

dạ vâng ạ.e cảm ơn c ạ

các mom có ai từng gặp chia sẻ cho e với ạ