Cảm thấy lo lắng

Em sinh thường mà 2 tháng em có kinh nguyệt rồi giờ là 3 tháng mấy em bị trễ kinh 1 tuần rồi, hồi lúc e có kinh khoảng 1 hay 2 tuần sau gì đó em bị ra máu chỉ 1 ngày là hết em sợ em dính nữa nhưng em thử que thì chỉ có 1 vạch giờ em không biết em bị sao nữa. Mấy m cho em hỏi giờ em sinh được 3 tháng 1 tuần có thể dính không ạ? #xin_ý_kiến

15 Các câu trả lời

mới có lại nên vậy đó mom từ từ mới đều kinh lại. với câu hỏi có thể dính lại kg thì cũng có khả năng

có kinh sớm . cũg dễ dính . mom nên đi khám sau sinh xem sau. e trước con e đc 6 tháng e mới có lại.

mới có kinh lại thường k đều nha mom.. em hồi trước mới có lại là 1 tháng rưỡi mới có 1 lần..

3y trước

tại em mới sanh 3 tháng à mà e nghe ai cũng nói có kinh nguyệt sớm là dễ dính nên e lo

mới có kinh lên kinh nguyệt thất thường lắm. nếu k quan hệ sẽ k có

mới sinh xong, kinh nguyệt ko đều là chuyện thường nha mom

mh cũng vậy, sinh xong kinh nguyệt chưa đều dc đâu mom

mới có lại Kinh nguyệt chưa đều đâu mom

mới có kinh lại nên k đều í m k sao đâu