Bé bú mẹ

Mấy mom cho e hỏi , e sinh mổ được hơn tuần r mà cho bé bú mẹ 5p lại lăn ra ngủ kh biết là con có no kh , bé bú 1 bên mà bên kia căng xong chảy ướt áo vậy mình có phải hút hết ra kh hay phải làm sao tập đầu làm mẹ bỡ ngỡ quá

7 Các câu trả lời

mom nên hút nhé. hút hết để sữa về đều. mỗi lần cho con ti nên vắt bỏ sữa đầu đi vì sữa đầu loãng có nhiêu đường nên con dễ bị tiêu chảy. sữa sau nhiều chất béo đặc hơn ,nhiều chất hơn nên con sẽ no lâu hơn .

2t trước

mom cứ vắt phần sữa trong đầu tiên đến khi nào đến phần sữa có màu đậm như nước vo gạo là được. như m mỗi lần vặt được khoảng 50ml là cho con ti.

mom cứ cho bé ti mẹ bt. bên kia căng quá thì mom hút ra, cho đỡ căng. bé ti vậy k sao đâu mom đừng lo lắng quá. ti mẹ sẽ mất nhiều sức hơn ti bình ý

Nếu bú ít mà sửa nhiều vậy dần sẽ giảm sửa có khi tắc luôn ak mom. Mum chịu khó hút ra cho sửa có đều

2t trước

Hút phụ cũng được mom, sửa xuống đều đở bị tắc. Lại giảm cân tốt với bé khoẻ vì được ăn no

e còn nhỏ nên ăn ít sữa nhiều nên tg bé bú ngắn no bé tự nhả đói bé khác thức đòi ăn thôi

đang bú theo nhu cầu của con, con đói sẽ khóc đòi. hút hết để tạo sữa mới

hút cho đỡ căng với đau ngực mom ơi nhỏ nên con còn bú ít ak

B mua phễu hứng sữa ấy lên tik tok xem nhé mình thấy ok đấy