E còn 3 ngày nữa mới tới ckk những e bị đau bụng lâm râm thử que 1vach đậm 1 mời

E đi siêu âm thì chưa thấy thai . trước đó e bị thai lưu 1 lần mấy m cho e xin chút kinh nghiệm đi ạ

13 Các câu trả lời

nếu được chúc m tất cả giữ cho tinh thần luôn thoải mái nha m làm gì cũng phải cẩn thận

Đi sa hơi sớm mom ơi. Đợi trễ khoảng 4 5 ngày thử lại cho chắc nhé. Chúc mom may mắn nè 🥰

mom đợi trễ kinh 3,4 ngày rồi thử que lại mom nhé. chúc mom sớm có tin vui nhé.

tại đang mong con nên e thấy biểu hiện lạ là cứ thử que 😑😑

mom chờ 2w nữa đi siêu âm lại nha, mới có sa chưa thấy đâu mom

2 3 tuần nữa rồi đi siêu âm mom.. còn chưa trễ kinh nữa mà..

m chờ thêm 2-3 tuần nữa r đi siêu âm lại

chờ 1_2w nữa đi siêu cho chắc mom nhé

chờ tuần nữa kiểm tra lại thôi mom

chờ thêm tuần nữa thử lại xem m