Need some advise for my son 😢

Need advise Ano po kaya itong lumabas sa paa at kamay nang anak ko? Subrang kati raw po 😢😢 4yrs old na po ang anak ko

Need some advise for my son 😢
13 Các câu trả lời

HFMD po yan talagang nagkakaroon ang bata ng ganyan basta ingat nalang po lagi mag alcohol or maghugas ng kamay bago hawakan si baby

2y trước

HFMD nga po, ngpa, check up na ako sa doctor 😢

HFMD po mie,ganyan din anak ko mas marami nga lang yan..kunti lng sa anak ko. pa.check up ka na rin para matingnan ng maayos

2y trước

Subrang dami po talaga buong ktawan na halos sa anak ko 😢😢.. Nkapag check up na din ako HFMD amga, talaga

Possible HFMD po. better pacheck up po sa pedia. Godbless po.

SA akin din mga mommies me lumabas SA anak ko

Uso po ngayun ang foot & mouth disease mommy ...

2y trước

😢😢😢 Awang awa na tlaga ako sa anak ko 😥😥di tuloy sya makapasok sa school.. HFMD po talaga sya..

Ask your pedia for proper diagnosis and tx

2y trước

Done na po.. HFMD po diagnose ni doc 😢😢

baka HFMD yan sis pacheck up mo na agad

2y trước

Nkapag check up na, po ako ang yes, HFMD po talaga 😢😢😢

may singaw ba sya? hfmd po kung meron

2y trước

Meron dn po, HFMD po talaga 😢😢

Hand foot mouth disease

prng sikal yan eh