Pagsakit nang paa sa Gabi. 4yrs old pls. Help

Hi mga mommy ngayong Gabi po pag tulog namimilipif anak ko sa sakit 4yrs old sya tinuturo nya po paa nya dalawa sobrang sakit daw po may nakaranans na po ba nang ganito dito? Meron Kase mga comment sa YouTube pero di Naman na explain nang doktora sa video. Pls po need kopo nang help. Naiyak anak ko now.

5 Các câu trả lời

naalala ko, ganyan anak ko nun. check niyo po yung talampakan niya baka may sugat kung wala po baka pangangalay or mahilig ba siya tumakbo/ tumalon-talon? yung anak ko kase ganyan nun and until now malaki na naexp niya pa rin nung sumali siya sa track&field nanakit talampakan at binti niya siguro dahil nabubugbog yung mga paa sa pagtakbo/talon ng bata kaya ganun. imassage mo lang yung mga binti niya and painumin mo lagi ng pagkaing mayaman sa calcium

5mo trước

Growee po yung pinapainom ko sa kanya before for strong bones and muscles na sya. Paiinumin niyo din po ng gatas palagi then kapag nman nanakit ulit imassage niyo lang yung binti niya or ihot compress. pag mahilig sya tumakbo turuan niyo din po mag stretching para di nabibigla yung bones and muscles... better consult sa doctor pa rin po mga mommies para mas sigurado kayo 😊

hindi naman sumakit after nia magstretch? i experienced na after ko magstretch after waking up, sumakit ang legs ko. hindi ko maigalaw lahat dahil sobrang sakit. leg cramps sia . kahit sobrang sakit, wala akong magawa kundi iabot ang paa ko na nakastretch ang legs, kahit namimilipit ako sa sakit, para lang mawala. kung sa bata nangyar un, nakakaiyak talaga ung sakit. better to consult a doctor.

nagganyan yung 3 years old namin before. kasi sinabayan nya ako maglakad. ayaw magpaiwan at enjoy na enjoy maglakad. kinagabihan gusto nyang massage ko mga legs nya. di pa sya masyado nagsasalita nun pero alam ko may prob kasi di sya makatulog. tapos nung minassage ko na legs nya umokay na sya. kinabukasan takbo naman

same sa anak ko Po .tuwing malamigan ung Binti nya sumasakit .pero after mapahudan Ng mansanilla at lagyan Ng lampin ok nman Po

baka po leg cramps?pero kung tumagal na ng ilang araw po ang pagsakit,ipacheck up nyo na po