Panaginip Vs Reality

Nanaginip ako kagabi, sa panaginip ko may second acct daw ang asawa ko sa fb at yun ang ginagamit nya sa pambabae. Actually,never pa nambabae ang asawa ko. Wala din ako nakikita kakaiba sa kinikilos nia. Open sakin ang asawa ko, nagagalaw ko cp nia at mga acct nia ng di ko kailangan magpaalam at di sya nagagalit. So nakakapagtaka ang naging panaginip ko. Kaya ang ginawa ko, kanina habang tulog sya nagimbestiga ako sa cp nia. Tapos ito ang mga nakita ko nakasave na screenshots sa gallery nya. pati na din sa history ng browser nya. So ansabe??tameme ang mapagdudang buntis😆

Panaginip Vs Reality
74 Các câu trả lời

Nung mag partner palang kami ng asawa ko wala akong masabi, perpekto. Di nambababae, mabait, mapasensya at sobrang mapag mahal. Pero nung nanganak ako dun sia tuluyan ng nagiba, lagi na kami nag aaway, inoobliga nakong maghanap ng trabaho para daw ambag ko sa bata at worst ilang beses ko nahuhuliang me katext na mga babae. Dko alam kung bakit nagkaganon sia, at eto ngat nakipag hiwalay na sakin ng tuluyan ng dahil lang sa pera at masaklap me nahuli pa akong babae niang batam bata. Sobrang sakit. Kaya mswerte ang mga misis na kahit di perpekto ang asawa nandun parin yung respeto at pagmamahal na kahit tumagal kahit mag hirap ang sitwasyon hinding hindi sila nagbabago, sana all ganyan ang asawa.

Usually po kung ano yung nasa subconcious mind natin yun ang napapanaginipan natin. May suspicion ka sa husband mo and that maybe the cause of your dream. I myself experienced it kahit naman napaka transparent na niya sakin, may times na ako mismo gumagawa ng kwento sa isip ko which os unhealthy and unhelpful both sa mental health and relationship namin. Ang ending kung anu-anong panaginip na di kaaya aya ang napapanaginipan ko. Pero I did my best to trust him. I am also praying for him na bigyan siya ni God ng strength and wisdom to resist temptations. Change our mentality nalang po para positive ang buhay at mga panaginip. God is good!

nko sis.. ako gnyan din open si Lip ko.. 😂 pero npanginipan ko sia may babae sa harapan ko pa ngsex daw sila buntis ako..😂 sobra stress ko daw nun taps ngising ako nktulog ulit ako sila ulit napanaginipan ko.. 😂 nbsa ko sa messages nia AUTOLOADMAX pngalan ng girl pra di hlta kinompronta ko daw sia inamin nia 😂 kinaumgahan sinbi ko sa knia tawang tawa sia 😂 eh buntis ako 5months sis 😂 never nia daw ggwin mambabae 😂 may tiwla nman ako sa knia ksi nka bukas fb at messenger nia sa cp ko sis.. minsan pnaginp kbaliktaran sis..😂

ako din ganyan hahaha minsan mas malala umiiyak pako nadadala ako sa napaginipan ko pero swerte ko kasi feeling ko namn sa tuwing napag iisipan ko sya ng masama or makapanaginip ako ng nambabae sya or iiwan nya ko lagi nya pinaparamdam hinding hindi nya gagawin yun. yayakapin nya ko tapos sasabhn nya lagi "mag pray ka lang mahal masama kay baby umiiyak ka " tapos kiss sa forehead. subrang sarap sa pakiramdam.

yes ganyan ako before😂😂😂mga 5-7 ata tiyan ko lagi ako nanaginip yung hudband ko may ka do or may mismo talaga babae sa paniginip ko or nandun na siya sa iba babae naka tira ,,,pagka umaga sinasabihan ko sya palagi ako napapagalitan kasi kahit anu nalang daw iniisip ko kaya yun daw lagi ko napapaginipan,LDR kasi kami kaya dima iwasan minsan pero nag tagal.naman naka adjust naman ako..

Ganyan din ako. Sa hormones na din siguro natin yan dala ng pagbubuntis. Ako, nanaginip ako na meron sya ibang babae. Kaya I always checked his cp. From his call logs hangang sa socmed nya. Wala naman akong nakikita and lagi lang din ako napapahiya sa sarili ko. Haha nagagalit sya pero he understand me naman. Kaya he always made sure na I feel loved and well taken care of.

Hahaha. I usually have dreams like that nung preggy din ako. Preggy hormones are the best trigger bomb para magsilabasan mga insecurities naten kaya hanggang sa panaginip subconsciously nadadala naten. Just tell it to him straight. Kwento mo agad tapos awayin mo konti saka mo ihug hahaha perks of being preggy. Mahaba naman pisi ng mga hubbies pag preggy tayo ❤

Ang asawa ko nag pakasawa muna bago mag asawa kaya nung balak na nya talaga mag asawa talagang Hindi sya nag babae perfect husband Gawain sa bahay tumulong pero sinabihan ko Ang asawa ko Hindi ako magaling mag linis nang bahay Ang asawa ko Kasi magaling sa bahay eh.. kaya kapag mag hanap nang asawa marunong mag laba nang panty natin at Hindi nandidiri hahahah

HAHAHAHA ganyan na ganyan din ako sis. Sa panaginip ko nakikita ko na kasama nya babae nya. Tapos sa galit ko sa panaginip ko nagkakatotoo kahit daw tulog ako sinasaktan ko sya. Hahaha pero di ko naman alam dala siguro ng sobrang galit pero after naman nun tatanungin nya ako kung ano napanaginipan ko tapos aasikasuhin nya na ako. 😂😂

Naexperience ko na din to momsh hehe. And i belive na kabaliktaran yung nasa panaginip mo. Kase kahit ilang kalkal ko sa hubby ko wala eh. Walang babae or ano. Fati kase sa sx ko na 5yrs lagr ako may instinct na maybabae siya. Pero ngayun napaka peaceful