panaginip

Nanaginip kaxi ang mama ko Na namatay daw ang anak ko xa panaginip nia Nababahala tuloy ako Napakaxamang panaginip naman ??? Paxagot naman plx

8 Các câu trả lời

Ganyan din lola ko. Napanaginipan nya yung lolo ko na may sinusundo o sinasama daw na bata. Yun pala, yung 4 mos baby ko na pala yung sinusundo ng lolo ko ☹ Tapos yun hanggang sa nawala na nga baby ko. Unang nawala sakin tatay ko sunod naman yung lolo ko at yung baby boy kong panganay. 3 lalaki nawala sa buhay ko ☹ Kaya pray ka lang po. Palakasin mo lang faith mo kay God 🙂

Mag ingat ka nalang palagi... Prayer for ur safety and to ur family..

Sabi kabaligtaran daw yun mommy, pray lang po palagi. 🙏

Keep safe always and pray everything will.be alright

Pray lang po kayo momsh.

..pray lang po momsh

Just keep praying

Pray lng po sis