Panaginip

Napapaisip ako mga mommies ..2 beses na ako nanaginip na may iba ang asawa ko una may ibang pamilya daw sya anak at asawa kasi sinundan ko sya tapos pangalawa beses nanaginip nanaman ako nahuli ko daw may kasex ang asawa ko tapos naghiwalay daw kami sa panaginip ko parang totoong totoo nga ..Hindi ko naman pinag iisipan asawa ko ng ganon at pinaghihinalaan kasi malayo magawa ng asawa ko ang ganon kasi sobrang responsable nya asawa at ama sa anak namin goodprovider sya sa pamilya namin wala pa siyang kahit anong bisyo..Ano po kaya ibig sabihin bakit ako nakakapanaginip ng ganon?????

13 Các câu trả lời

sometimes sis ung panaginip natin nag iindicate ng trust issues , mga agam agam , nag rereflect kasi sa panaginip ntin un , siguro may mga nafefeel ka lately na sadness kasi baka kulang ung attention na narerecieve mo from your hubby , try to talk about it and pray :)

Mga thoughts po yun na nirerepress ninyo kasi nga ayaw niyong isipin pero minsan ng sumagi sa isip ninyo kaya nagmamanifest siya as dreams. Nothing to worry po. Just don't dwell on it kasi hindi naman yun reality.

Momsh subconsciously siguro naiisip mo yan, baka me napanuod ka na ganyan or narinig na kwento na ganyan. Tapos deep inside may fear ka na mangyari sayo yan kaya napaginipan mo. Ganyan sabi samin sa psych momsh.

Ganyan mga panaginip ko nitong mga nakaraang araw mamsh hahahaha. Ganun ata talaga pag buntis? Kahit asawa ko nananaginip na ng ganun kakakwento ko nung akin 😂

same tayo sis...Kadalasan nga kapatid ko pa ung palage kong napapanaginipan na kasama ng asawa ko...😢😢Sana wag naman maNgyari diko kakayanin talaga

Bka un po ung laman ng subconscious mind u po.. sabi kc sa studies usually ung laman ng subconscious mind ntin ung content ng panaginip ntin..

Pag Pray mo lng panaginip mo qng ano man yan.. Mg tiwala lng dn s asawa mo.. Bka mei nbasa ka lng or nppnuod kya ganun..

Baka may napanood ka, narinig or that thought came to your mind kaya hanggang pagtulog mo eh naiisip mo

mag pray ka lang sis na it wont happen.and sabi nmn nila kabaliktaran daw ang panaginip

Stress ka lang mommy. Think about good and happy thoughts po