Panaginip

Ako lang ba? Yung nanaginip ng niloloko/ Niloko ng asawa? Hahaha masakit pero iniisip ko panaginip lang yun hindi yun totoo😪

4 Các câu trả lời

Ako din nananaginip ARAW ARAW na niloloko ako ng asawa ko. Ang dami nia nang naging babae sa panaginip ko di na mabilang. 🤣 move on nalang tayo agad kahit wala tayo makuhang hustisya haha

Hahaha ilang beses kung nApapanaginipan.. Pero di nmn "DAW" totoo kahit nachismis na.. 😂😂 Panaginip lng po yan

Buti sainyo panaginip lang. Ako nalaman ko may babae partner ko kasabay ng naconfirm kong buntis ako. :(

mommy wag po kayong mag-alala, panaginip lang po iyon :)