Panaginip Vs Reality

Nanaginip ako kagabi, sa panaginip ko may second acct daw ang asawa ko sa fb at yun ang ginagamit nya sa pambabae. Actually,never pa nambabae ang asawa ko. Wala din ako nakikita kakaiba sa kinikilos nia. Open sakin ang asawa ko, nagagalaw ko cp nia at mga acct nia ng di ko kailangan magpaalam at di sya nagagalit. So nakakapagtaka ang naging panaginip ko. Kaya ang ginawa ko, kanina habang tulog sya nagimbestiga ako sa cp nia. Tapos ito ang mga nakita ko nakasave na screenshots sa gallery nya. pati na din sa history ng browser nya. So ansabe??tameme ang mapagdudang buntis😆

Panaginip Vs Reality
74 Các câu trả lời

hahaha minsan paranoid talaga kapag buntis, ako rin di naman talaga ko mahilig magduda pero ngayon kapag tinotoyo, tahimik na lang si hubby dinadaan sa biro 😂 Wawa naman mabuti na lang at may mga hubby Tayo sobrang haba ng pasensya 🥰

Usually subconscious lang natin yung napapanaginipan natin. Minsan, may nakikita tayong bagay or napag uusapan tas bigla na lang natin mapapanaginipan. Minsan kabaligtaran gung napapanahinipan natin hehe.

4y trước

ganun din ako, natopic naming magkaibigan ang kabit o pagloloko ng asawa kaya aun napanaginipan ko na may ibang nabuntis din asawa ko 😂

gnyan dn aq,cmula mapreggy aq lagi aq nanaginip na nkikipag do c hubby harap harapn q msmo. alm q nmn na nver nia dn aq niloloko at naoopen q dn cp at acc nia,kya kmpante nmn aq na pnaginip lng un

I experienced the same, pero sabi nila ung ganyang dream says we don't fully trust our husband. So let's clean our mind and trust our husband para iwas na rin conflict 😅

Buti pa kayu d nagkakatotoo panaginip niyo 😔 samantalang ako pag umiiyak sa panaginip. Dahil kay lip nagkakatotoo pag nanaginip akong sinasaktan pinagbubuhatan ako ng kamay. Nagkakatotoo 😭😭

4y trước

😢

Same tau sis nanaginip ako ng ganyan din to too panaginip ko may second account husband KO akalain mupa naman naka block pa talaga ako Ta's lagi cyang nag online din😢

Hahaha nakakatuwa naman ang ganyang husband momsh. Yung mister ko kasi ang history sa youtuve search puro pang motor tapos sa google ganun din.

Subconscious lang po kasi natin minsan ang ating mga panaginip. Hehe Ako never nagkaroon ng negative instincts or panaginip about my husband.

Mapalad ang mga misis na biniyayaan ng Diyos nang di mab perpekto pero mabuti at mapag mahal na asawa, unlike mine.

Sabi nila ang panaginip daw natin ayy yung biggest fear natin. Ewan ko lan kung totoo di naman masama kung maniniwala ka o hindi 😁😁