SPG nakunan ba

nakunan ba asawa ko kasi dinudugo sya tapos lumabas to bigla

SPG nakunan ba
27 Các câu trả lời

Hala😭😭better to consukt your OB regarding jan😩😩

Diretso na po kayo sa center or hospital para macheck po si mommy.

4y trước

salamat po

Check nyo po sya near clinic pra mabigyan nang gamot.

Opo.yan na po c baby nyo,condolence po😢

4y trước

sayang first baby pa naman namin

ilang weeks na po ba sya?

3y trước

I'm not sure po kung nakunan si misis mo kase nong unang pag bubuntis ko, nag cr ako then diko namalayan na may lumabas na palang ganiyang dugo, nag worry din ako akala ko na kunan na ako.Pero nag punta agad kami sa hospital gabi pa naman yun, pero normal lang daw po ang ganon, baka sa pag pilit na dumumi e don lumabas sa may puwet yun po sabi sakin.

Opo nakunan po sya

4y trước

sure napo ba? papunta po kami mamaya sa ob may sched po sya

Kailan po ulit kayu niregla??

Paconsult na lang po sa OB..

Dalhin niyo napo sa ospital

Yes po . Based sa experience ko.

4y trước

Sorry for ur loss😔 Mas need po ngaun ni Misis ng moral support and patience mo. Magging moody sya , makkaranas ng deppression , biglang naiiyak or magagalit .. Paramdam mo lang ung love mo sa knya .