miscarriage ?

ayun mga sis nakunan na tlaga ko. ask ko lang my lumabas saken na malaking buong dugo. tapos ngayun umaga di nako dinudugo pag nakunan diba dapat continue ung pag dugo?? i need your help..

17 Các câu trả lời

Same po tayo. Dinugo rin po ako tapos nailabas ko rin si baby pero nung natrans v po ako meron pa raw konting dugo pero nasa may bukana na. Niresetahan nalang din po ako. Pero ask ko lang po mommy kung naranasan niyo and kung ano ginawa or normal lang ba. Meron po kasi akong nafifeel na buong dugo na palabas kaso naka-stuck lng po sa pwerta ko hindi siya dumederetso palabas kahit ilan beses na po akong umihi. Thanks po

1y trước

ano po iniinom nyo na gamot?

dapat pa check k p din kc irrequest k n itrans v k pra mlaman kung may ntira p at dapat n maalis un , ganyan din kc aq eh may lumabas s kin n d q alam kung buo n dugo eh bsta lumabas cia tpos nag p trans v aq meron p cia konti nireseta n lng aq ng gamot at antibiotic , d n kailangn iraspa , kc pag makapal p irraspa ka eh , pacheck n s ob m gang maaga p tnx

Ako rin po dinugo ako. may lumabas sakin buo buong dugo malalaki po. tapos dinala po ako sa hospital IE po ako ng doctor ang sbi po nakasarado daw po yung cervix ko. hindi daw po nila ako pwede raspahin kasi may chance po na andito baby ko at nirequestsan ako ng trans v para malaman kung andito pa daw. at niresetahan ako ng pampakapit.

2y trước

buhay po ung baby ?

based po sa mga naririnig ko pag nakunan ka masakit ang tyan at balakang mo..parang feeling nanganak daw... at ayon continue ang pag durugo.ako 4 na beses na ko dinugo... pero ok nmn heartbeat ni baby nakakapit parin so bed rest lang ako lagi... pwede niyo po ipacheck asap sa ob to check your baby.

2y trước

gaano po kalaki ung dugo momsh ?

Nakunan po kasi ako ntong march 6,2022 nailabas ko nmn lhat pti c bby tpos ilng arw akong bleeding na may lumlbas na buo buong dugo ngun nkta sa transv ko na may ntira png konti na dugo..ndi na aqu niraspa wla nmn bngy xkin gmot kung ndi vitamins lng..anu ba gamot pra mlinis pa matris ko..

2y trước

Same tayo beb anu ba pwedeng gamot para malinis na yung lahat may nkakapa kse ako sa pwerta ko eh na buong dugo abu kaya pwedeng inumin

nung nakunan ako may lumalabas talaga na malalaking dugo pero hinde continue ang pagduro pauti uti lang mamaya meron pwedeng wala..magparasap po kayo..kase nagparaspa ako kahit may lumabas na malalaking dugo andun parin sya at naiwan sa loob..mabuti ng safe po

pwede po hindi kayo nakunan. maybe mababa po ang inunan ni baby kaya may bleeding. pacheck up ka po sa ob mo para malaman mo. kasi ako twice na ako dinugo ng mga buo buo tapos malalaki pa sya pero thank God ok pa rin si baby.

Ako po continues ung bleeding ko bago po aq nilabasan ng mga buong dugo ilang araw muna aq dinugo nun ng ndi nman ganun kadami.. pero after nung mga buong dugo continues po ang bleeding ko more than 2wks din aq dinugo nun...

2y trước

Di napo kayo naparaspa?

Consult your OB po para makasigurado ka.. Ako po nakunan din noon may lumabas na buo buong dugo pero continues pa din bleeding ko saka lang na stop nung na raspa na ako

2y trước

Masakit daw Po ba Ang raspa sis totoo bayun sis pls pasagot?

Anu na nangyare bhe sa natira mong dugo nailabas mo ba o niresetahan ka nlang ng pangtunaw o niraspa kpa rin tlga?