SPG nakunan ba

nakunan ba asawa ko kasi dinudugo sya tapos lumabas to bigla

SPG nakunan ba
27 Các câu trả lời

I've experienced it many times already po sobrang laki pa diyan pero di naman ako buntis dumi lang cguro sa katawan nag pa ultrasound naman ako then nagpa transvaginal ultrasound pero di naman ako buntis na dedetect kasi yan sa loob kapag nagpa transvaginal ultrasound kung buntis Ako hindi naman butis pero laki ako nilalabasan ng ganyan mga malalaki pa nga diyan po 😥 may pcos kasi ako

brings back memories :( opo yan yung "meaty material" or karne karne na lagi tinatanong sakin ng OB ko. itago nyo po yan ilagay sa bote na may alcohol. dalhin nyo sa ospital pagpunta. sorry for your loss

muka po. ilang weeks na po yan? kung meron po parang itlog na maliit na nakadikit sa blood, paultrasound po para maconfirm pong nakunan talaga or hindi... kung complete or may naiwan.

2y trước

may tinake ba syang gamot?

ganyan yung sakin noon pero naagapan naman, hindi nalaglag baby ko pero buo buong dugo din lumabas sakin. Nagpacheck up ako tapos niresetahan pampakapit tapos complete bedrest.

yes :( lagi tinatanong ng OB ko kung may lumalabas sakin na "karne-karne" ayan po yung light pink dyan. sorry for your loss

Possible po. Gnyn dn po lumbs sa akn nung nkunn po ako. Pcheck up n po kc kung may ntira p s loob need iraspa

4y trước

salamat po

Actually may ganyanndin ako dati pero yun ung dumi sa jatawan kong dugo Kala ko nakunan ako hindi pala.

4y trước

Anong sabi saayo nun OB sis?

Ilang weeks po? Ako kasi nakaranas din ng bleeding, pero wala naman po lumabas sakin na ganyan.. 😌

4y trước

Ilang days po ang bleeding nyu mamsh? Kasi ganon din po ako. 😢

trans v lang po makakasabi kung nakunan or hindi check up na po kayo

opo nakunan na po asawa nyu.. may placenta na po kase lumabas