nakunan pero ayaw i raspa

nakunan po yung asawa ko dinala po namin sya sa hospital pero walang gustong tumanggap para iraspa. pero based sa mga napost ko dito almost sa mga magsasabi nakunan sya dahil may lumalabas na buo. nung thursday pa po sya dinudugo and until now dinudugo parin po sya 7-8weeks preggy po misis ko. medyo sumasakit din daw balakang at puson nya. nag aalala napo ako sa kanya

1 Trả lời

Kamusta na po? Emergency po yan dapat tinatanggap sya grabe naman ang mga hospital ngayon