SPG nakunan ba

nakunan ba asawa ko kasi dinudugo sya tapos lumabas to bigla

SPG nakunan ba
27 Các câu trả lời

nakunan po ba sya?

Pacheck up po agad sa ob

4y trước

opo

😢😢😢

Opo 😢😢

Yes po

yes po😥

4y trước

pumunta po kami sa ob kanina ayaw pong iraspa tinignan lang yung pintig nya sa leeg tas okay lang daw

Yes po

4y trước

Noong nakunan po ako nag buntis din ako after 1 month. Ngayon po 3months old na baby boy ko. Try nyo po uli. Mas may chance na kapag nakukunan ang babae. Mas lumilinis ang matris kaya mas mataas ang posible na mabuntis po sya uli. Saka mas makapit baby