JANINE BRUHA

NAGBURA SI ATENG NG MGA POST AT PICS NYA NATAKOT MAMATAY SI GAGA HAHAHA LT POTA

JANINE BRUHA
48 Các câu trả lời

Hindi ko alam kung ano yung issue niya. Pero wag na naten siya kutyain at pagsabihan ng kung ano ano pa lalo na't mga nanay na tayo. Wag naten ibalik sa kanya yung mga masasakit na sinabi niya. Kase pag ginawa naten yom, wala na din tayong pinagkaiba sa kanya. Mga parents na tayo. Matuto na tayo lumayo sa mga stress na yan. Mas madaming importanteng bagay ang mas nangangailangan ng atensyon naten kesa sa kanya. Okay na yung na ban siya 😊 Relax lang mga Mommies. Love Love Love 😊❤️✨

4y trước

walang iyakan 😂😂

Parang kahapon lang oks na ang post nya sabay pagkawala niya sa TAP? Ahahah wag sana magaya yung anak niya sakniya. Sayang pa naman siya. Mali din kinakalaban niyang mommy's out there akala niya maapakan niya kahit ni sinong nanay. Mahirap o mayaman pantay pantay lang. Pag nabuntis ka maaga man o hindi blessing padin itatawag doon.

Depress siguro ung babae na un haha kahit ako naiinis binisita ko file nya grabe ung mga comment aii !pinost ko nga na e BAN sya dito sa app na to.BASURA ANG UGALI BASURA DIN ANG MUKHA NAKA MAKE UP LANG NAMAN 😅

May nabasa nga ako comment nia na pwede pa daw malaglag ung baby nung sender.. May bad attitude pala sya ano. Akala nia siguro di sya makikilala ng ibang member.

4y trước

katakot naman yun .. d ko nakita post nia..at comment..

Hahaha kawawa naman sya di alam ang respeto sa kapwa kahit sino kaman mayaman o mahirap pantay2x tayo ang sama ng ugali.

May mga tao talagang iba ang ugali jusko sana di ma mana sa anak mo ugali mo , sana lord hindi! Kawawa ang anak.

sobrang nakakagigil yang babae na yan puro pambabara ginagawa wala sigurong magawa sa buhay.

Deserve mo lahat ng panglalait na nttanggap mo ngayon. what comes around goes around! buti nga sayo!

Naging online rambulan tuloy dahil sa kanya. Sakto pa at ECQ. Daming time ng mas bullly sa kanya. 😂

4y trước

Sayang at nanahimik na siya e. Kung kailan hot na hot na magreplyan mga bully rito e.

Kakareport ko lang jan kanina. Nilait lait niya ung tyan nung isang mommy na may stretch marks.