JANINE BRUHA

NAGBURA SI ATENG NG MGA POST AT PICS NYA NATAKOT MAMATAY SI GAGA HAHAHA LT POTA

JANINE BRUHA
48 Các câu trả lời

Ano po meron? Haha. Parang nadaanan ko pa tong pic nya na fnflex nya yang baby bump nya

ako lang ba? parang ang creepy ng muka nya, sorry pero hindi ko sya matitigan sa mata

malay nyo naman mga momshi may problem sya kaya dto nalang binubuhos yung galit nya

4y trước

still hindi ung lisensya para maging rude s kapwa

Ano po ba pinag gagagawa nyang babaeng yan,,true poh na creepy looking xa..

Di ko masyado pinansin yan kasi mukhang attention whore pero anyare? Hahaha

Ses, wag nyu ng patulan mga momsh. May point naman po ilang sinasabi niya.

hala! ano nangyari? ano po ginawa niya? khpon ang gaganda pa ng comments sa kanya

4y trước

last month pa yan sumikat sa kamalditahan ng babaeng yan bumalik lng ngayon..

ahahah kita ko nga mga comments nya. bastos kong mag comment e.. hehehee

Nagrrosaryo na sguro un nanghhingi ng tawad kaso huli na ang lahat hahaha

Hello mga momshie.. ano tong chika na toh? Pasali naman po ako..😁