JANINE IMPAKTA

WAG NA KAYO MAGTAKA KUNG ME BASTOS PADIN SUMAGOT SA MGA POST NYO SI JANINE PADIN YAN NAG AANON NALANG PERO GHORL ALAM NAMIN NA IKAW YAN??

JANINE IMPAKTA
22 Các câu trả lời

baka may disorder sya kaya ganyan sya.. kawawa naman anak nya kung magmamana sa kanya. wag na lng natin patulan at ipagdasal na lng natin na sana lumiwanag ang isipan nya at lumawak pag unawa nya. Kapos lng siguro pag intindi nya kaya sya ganyan.. Kawawa naman sya wala syang peace of mind, inihahawa nya pa ang ibang tao.

kilala ko po yan ganyan po tlga ugali nyan kahit dto samin feeling richkid di nman kgandahan no wonder ganto sya sa app nato

4y trước

Share

wala cgro asawa yan. naanakan lang yan.. hahahhaaha. kla mo kgandahan pweee!!! sama2 ng ugali kala mo d mgging nanay!!

Why anu sinabi niya mga momsh? Bkit kaya siya gnyn so sad if ever man bka may problema yan or wla maayos n mkausap...

Sa kainitan ng panahon nakisabay pa ata to sa app... Relax mga momssshies... 😘 Praying for our safety. GODBLESS.

Sino ba to? Anong pinagsasasabi nito? Ampangit kamukha ng ex ng asawa ko na hahabol habol pa rin hanggang ngayon lol

4y trước

Hindi e maputi to e negra un at mukhang matanda 🤣🤣

sori gurl pero dka kgandahan kung mkabash ka sa mga comment wagas kala mo sino kang mayaman mkaasta!

Baka pokpok yan. Alam nyo naman kung ano ang ugali ng mga puta 😂😂

haha onga sya nga un my nakita ako binash nya na naman insekyorang palaka tlga

di talaga tumigil babaeng to sige padin impakta tlaga sunugin sunugin !!!!!