?

Anyare na naman? Puro tungkol kay Janine nakikita kong post sa feed ?

?
12 Các câu trả lời

Di ko alam kung sya din yung anonymous na sobrang below the belt yung comment sa post ko. Eh medyo problemado kasi ako nung nagpost ako tapos kung ano ano sinabi. Dinelete ko na lang yung post ko kasi lalo lang ako na-down 😅

sama kasi ugali nyan kanina nag view ako sa kanya puro pambabara ginagawa nya sa mga nag popost at nag tatanong. wala syang magwa sa buhay nya.

Matagal na yang janine na yan ganyan talaga sya sumagot kahit dati pa dameng basher.. Kawawa naman yung baby nya ganyan ugali nya.

Hindi ako makarelate, ang hina ng signal ng pagiging chismosa ko hehe

Knina ko p nkikita about sa knya anu po ba isue about her?

Ano bang meron kay JANINE... At ganyan mga bashers nya sakanya..

4y trước

Grabe po mga replies nya. Solid na trashtalk. Tas madalas hndi pa naka anonymous, tlgang nka balandra pa pangalan nya.

Halatang hiram ang mukha 😂😂😂kya matapang

My scandal kc sya viral sa fb ngayon😂

4y trước

pa share din poh

Palake ka muna suso teh. Puro ka likod e

4y trước

hahaha

pasikatin pa nten lalo hahahah