Gigil mo ako te

Paki sampal po si ateng pls lang 🙄🙄

Gigil mo ako te
38 Các câu trả lời

ako yung aswa ko nung bf/gf palng kami nag abroad siya pero never ako nag ganyan sa kanya sa halip siya pa mismo nagkusa padalhan ako magugulat nalang tatawag siya saken kunin ko daw padala niya 😁 kahit wala ako sinasabi sa kanya, may trabho namn ako nun tapos nagpapadala sa fam ko at nag aaral ako pero gusto niya padalhan ako pero sinasabihan ko siya wag mo ako papadalhan kasi dipa tayo mag asawa ,kapag mag asawa na tayo saka mo ibigay saken lahat pati payslip hahahha...pero ikaw ate kapal mukha mo noh gf ka palang gnyan na ugali mo mukang pera lang mahal mo sa knya di mismo siya, iuntog kaya kita dyan hayp ka kapal mo naman di kana nahiya ate ...

Seawoman ako and this is completely BS. Sa totoo lang, maraming ganyang tao. nung nasa barko ako, never nanghingi bf ko allowance until now ( 8mos preggy nako). yung pera na allotment, rekta sa mommy ko. yes may nakapngaln sa kanya, pero never nyang ginalaw yun. sya pa mismo yung naglalagy sa bank naminm savings ko daw. i suggest na nmagtrabaho yan. hindi mdali trabaho sa barko lalo na bf nya kadete palang ( been there ). tapos months pa 😂😂 mukhang pera!

Si ateng naman.. kadete pa lang pala jowa nya nag eexpect na sya ng 300usd.. 😂 dati back in 2015 nung nagwowork pa ko sa manning agency, allowance lang meron ang mga cadets na nasampa sa barko.. di ko na lang alam ngayon. Pero andemanding. Makipagbreak na nga lang kamo sya sa jowa nya 😂

seaman din mister ko , bago kami nagsama , di Naman ako nanghinge ng pera sa kanya, Kase may magulang at kapatid Sya na dapat tulungan . dahil sa maliit Ang sahod na "out of love " ka te? meaning di mo talaga Mahal , Ang Mahal mo ay Yung idea na malaki sahod nya Kase seaman Sya!

prang ndi nya nmn love un guy... prang after lng sya sa salary... 1 week plng sila tpos grabe na mag demand.. nkikipag compete pa sa parents e bf/gf plng nmn sila and I think wlng batang involved so bkt need magdemand for wat? and 1 week plng? mkipg break nlng kya sya...

pacomment haha, ang kapal ng mukha nung girl, sabihan pa makapal mukha ng parents nung guy, duh kung makademand kala mu asawa na lol. may ganito palang tao ako nga never ako nanghingi sa bf ko na asawa ko na ngayon hangga ngayon, at siya pa nafell out of love, myghaad.

Luhhh ako ngang asawa hindi nanghihingi ng allowance sa mister kahit malaki sahod niya 😅 Basta maprovide NAMING DALAWA lahat ng needs ni baby, okay na ako. Kung magbibigay siya ng pang personal na gastos ko, eh di thank you. Kung hindi, okay lang din.

grabe si ate girl, mukhang pera yuckss... syempre wala sya makukuha tlaga don sa sahod ng bf nya ehh gf lng sya 😅😅😅 pabuntis ka muna o pakasal kay kuya seaman para may allowance ka... 😛😛😛 ewan ko sayo ate girl 😒😒😒

Nakita ko din to sa fb. And i was like, what the hell!? Hahaha napaka demanding ng gf, to think na gf palang sya 🤦🏻‍♀️ magulang muna nya ineng. Kung gusto mo ng pera, magtrabaho ka. Hahahaha

lol hindi naman bf ang hanap nya sugar daddy ang hanap nya. Ibreak na nya si seaman tapos sali na lang sya sa dating apps na pang ganun. Para naman magkachance si seaman makahanap ng maayos na gf hahaha