GUILTY (ORAL SEX)

Naaawa na ko kay daddy kasi di ko manlang sya mapagbigyan sa gusto nya (oral sex) ewan ko ba kung bat natatamad kasi ako pag gagawin ko yun sa kanya noon e hindi naman pero ngayon as in ayaw ko na talaga gawin, minsan nag mamakaawa na sya sakin, kagabi naiyak pa sya kasi parang pinipilit nya daw yung gusto nya e ayaw ko nga kaya nag sosorry sya, kasalanan ko na nga sya pa mag sosorry nakakaguilty talaga huhu, tapos ngayon nag pleaplease nanaman sya na i oral sex ko sya kaso tinatamad talaga ako kaya nag sosorry nanaman sya tapos hinug nya ako, ayaw nya daw na napipilitan ako kaya wag na daw, tapos habang yakap yakap nya ko naka sleep sya, tapos everytime na gagalaw sya kinikiss nya ko at nag a i love you sya sabay yakap nanaman ng mahigpit sakin, sweet parin ni daddy kahit ganito ako nakaka guilty huhu pero pinag bibigyan ko naman sya na mag do kami pero pag oral sex talaga ayoko talaga, ako lang ba yung ganito mga mamsh? :( btw 25 weeks preggy here ?

86 Các câu trả lời

nakakatamad talaga . pero mararamdaman mo namn pag as in gusto nya xempre may pangangailangan sila kaya ano bayung mins na makaraos xa😅 pag wala namn amoy at iba lasa haha .. okiiiie lang 🤣

Me po, simula ng nagbuntis ako nawalan ako ng gana sa sex. Pero naawa naman ako sa mister ko kaya pinagbibigyan ko nalang habang kaya ko pa. Di naman po ako maselan magbuntis.

Same kung kelan nagbuntis ako dun ako nawawalan ng gana sa sex at nasusuka, kapag ayaw ko di naman namimilit si mister kaya pasalamat padin tayo sa mga understanding na mister 😇

ako momshies first sem yan magana pa pero nung 2nd and until now na na 3rd na tinatamad narin kasi lage na tyempo bilis naiihi at tagal rin mag orgasm kasi naninigas tyan 😅

haha buti nga partner mo mapilit sa sex, ung partner ko kahit sabhin ko tulungan ako isex nyako para mag open cervix ayun kasi sabi ob ko kaso natutulog nalang bigla 😅

Di ako nagkukusa pero kapag hiniling ng partner ko go naman ako. Di ko naman sya ayaw nakakatamad lang talaga minsan. Tsaka hirap na kasi yumuko ngayon naiipit na tyan ko

kame since nalaman namen na preggy ako kaht never naman ngspotting di na kme nagdo takot kame parehas e safety 1st tlaga😅 btw im 29w&6d na ngyon puro bj lang madalang pa😂 -ftm

Simula nung nabuntis ako nawalan din ako ng gana. Pero pinagbibigyan ko nalang kasi nakakaawa naman. Binibigay niya naman ng gusto ko e kaya, sge go nalang HAHA

Pag di ko pinagbibigyan lip ko nagtatampo, tapos di ako papansinin 🤣 hanggang sa gabi gabi siya nagpapa oral sex tapos pag fi pinag bigyan tampo ulit.

nung nabuntis ako asawa kuna umayaw ng oral sex, pero dati gustong gusto nya, gustong gusto ko din yun dati, pero nung nabuntis ako nawalan din ako gana dun