GUILTY (ORAL SEX)

Naaawa na ko kay daddy kasi di ko manlang sya mapagbigyan sa gusto nya (oral sex) ewan ko ba kung bat natatamad kasi ako pag gagawin ko yun sa kanya noon e hindi naman pero ngayon as in ayaw ko na talaga gawin, minsan nag mamakaawa na sya sakin, kagabi naiyak pa sya kasi parang pinipilit nya daw yung gusto nya e ayaw ko nga kaya nag sosorry sya, kasalanan ko na nga sya pa mag sosorry nakakaguilty talaga huhu, tapos ngayon nag pleaplease nanaman sya na i oral sex ko sya kaso tinatamad talaga ako kaya nag sosorry nanaman sya tapos hinug nya ako, ayaw nya daw na napipilitan ako kaya wag na daw, tapos habang yakap yakap nya ko naka sleep sya, tapos everytime na gagalaw sya kinikiss nya ko at nag a i love you sya sabay yakap nanaman ng mahigpit sakin, sweet parin ni daddy kahit ganito ako nakaka guilty huhu pero pinag bibigyan ko naman sya na mag do kami pero pag oral sex talaga ayoko talaga, ako lang ba yung ganito mga mamsh? :( btw 25 weeks preggy here ?

86 Các câu trả lời

huwag po dapat ganun ang isipin niyo na kapag d mabigay ang gusto k Mr ay maghahanap siya ng iba kaya ganun ang mga lalaki pag d maplease ginagawa nila dahil ang laging sinasabi ng ibang tao..kasalanan po ang makipagsex sa iba kapag may partner o asawa kana kababan din un ng uri ng pagkatao hinde dahilan ng lalaki ang kakulangan sa sex para magloloko sila kc kung mahal ka at may respeto sila sa sarili nila at sa taong mahal nila maintindihan nila dapat. huwag lagi eplease ang mga lalaki! be yourself kung hinde ka comfortable huwag mo gawin.

Simula nabuntis ako wala na akong gana, once ko sya napagbigyan nung nasa 1st tri ako kasi nung di ako preggy walang week na di kmi nag do, half pakistani kasi siya so medjo mahilig. Nung nagtry kmi, nakita nyang nahihirapan ako kaya after that ayaw na nyang ulitin. Pagnakakaramdam nya kahit nag fforeplay na kmi tinitigil nya talaga, ssabihin nya pag nanganak nlang daw ako ayaw daw nyang mahirapan kmi ni baby ;) Kahit mag aya ako ayaw nya talaga hahaha niyayakap nlang nya ako hanggang sa makatulog kami

Jusko! First time ko si hubby ko now, I was so innocent nung na meet nya ako, sya lang din nagturo sakin non,lol?lahat na yata alam ko na😂😅 nagawa na namin,awkward pa nga minsan kase Hindi pa ako marunong nung una😅 Pero nung second time, para na syang nababaliw nasasabunutan pa ako, nahihiyaw pa tapos ayun hanggang buntis na ako tapos ganon parin mas lumala kase parang tumaas sex drive ko, Hindi kase nakakasawa si Mr. Ambango bango, ang linis linis, ang kinis pa at masarap talaga😅😂 Skl LOL

4y trước

🤣🤣

minsan ko bj si husband kase needs nila. pero mas madalas nlng sya mag masturbate. nag iingat kase kmi di kmi nag sesex minsan ako pa nag offer sakanya na i-bj ko sya natutuwa sya di naman nya ko pinipilit i bj ko sya ako nag kusa. dipende sa mood ko😝 madalas ko din kase hinahawakan etits nya lalo na pag nakahiga kmi simula ng nabuntis ako madalas ko hawakan eh kaya siguro naging boy ang baby namin HAHAHAHAHA🤣

Naalala ko din hubby ko nong ilang beses sya nag request ng oral sex kaso dinededma ko hanggang sa makatulog nalang sya ng nakayakap sakin tapos kada magigising o maalimpongatan ng ailoveyou skin at kumikiss skin. Tapos inamin nya kinabukasan na nag tampo sya skin pero need nya intindihin kasi ayaw nya ng napipilitan lang ako gawin. 15weeks palang ako non nasa barko ako nila. Ngaun 24 weeks na ako at nakakamiss na may asawa sa tabi. 🥰😊

We never had problems with sex, even during my 1st pregnancy kaso CS ako after ko manganak. Matagal din bago kmi mag do mga after 1month pa takot din kasi ako and sya din inaalala nya tahi ko. Yung 1month na yun bj lng din ako na nag.offer kasi naaawa ako sa knya hindi nya ko niyaya kasi takot din sya baka may mangyari pa sakin.. We just have to be considerate sometimes need kasi tlga ng katawan natin eh.

Di ko talaga type ang oral sex. Alam naman ni hubby yun. Dinadaan nya na lang sa pa joke sis. May braces kc ako dati kaya takon ako. Lalo na pag may mga sugat oh singaw ung loon ng mouth ko. At di ko talaga type. Pa joke ko din na sabi sa kanya na baka masugatan pa xa pag gnawa namin yun with braces. Ngayon wala ng braces. Di ko pa din bet. At okay lang naman sa kanya.

Nakakagulat nmn po ung ibang mga mumsh dito. Ung iba d pa alam ung oral sex pero nabuntis 😂 kmi ng partner ko every time na mga sex kmi lgi may oral. Msrap naman lalo n kng malinis at mabango. Tyaka dun kasi sila nassrapan mga mumsh kya payo ko lng dn sa iba. Wag lng ung hotdog, isama nyo rin egg. Mas lalo mssrapan yan kht wla ng sex 😂😂😂

4y trước

haha yes po. sobrang gusto ng mga Hubby na laruin ang hotdog with egg . makikita nyo po sa mukha nila na nasasatisified sila hehe.

si hubby ang first ko kaya nagulat ako na may ganyan pala. mga pang limang beses ko palang sya nagagawa, dahil nagrerequest sya, gustong gusto nya. iba daw po talaga feeling. tuwang tuwa si hubby😆 yung pang limang beses lang yung nafeel ko na lambingin ko talaga yun kasi yung 1-4na ginawa ko kinondisyon ko lang sarili ko at mga saglitan lang.

samen naman ng partner ko nung 1st trimester okay pa kame sa ganyan pero nung nalaman nya na gumagalaw na si baby sa loob dun na sya medyo nagbawas sa sex haha kung dati sya yung nag aaya ngayon ako na haha kase minsan weeks bago masundan yung pagdodo namen hehe pero ngayon na 3rd trimester na ko medyo alalay na lang para din mabilis magbukas ang cervix ko