Masturbate

Nahuli ko si hubby nag masturbate kaninang madaling. Hindi naman totally nahuli. Nakatalikod ako sa kanya tapos pagharap ko nakita ko sa screen nya yung porn website tapos pinatay nya agad. Tumalikod ulit ako sa knya para matuloy nya yung ginagawa nya. It’s the first time in 6 months since the last time na nag sex kame na nahuli ko sya. Napapaisip nga ako kung panu nya nakakayanan na walang sex at di ko rin sya nahuhuli na nag masturbate ever for a long time. Pero kanina nahuli ko sya. Nakakaawa sya sa totoo lang pero sya din naman ang may ayaw sa sex e. Ilang beses ko na syang inaya at inakit pero ayaw nya talaga. Wawa daw anak nya sa loob. Paglabas nalang daw. Wala lang. share ko lang.

74 Các câu trả lời

bilang lalaki, nagmamasturbate lang ako kapag nakakaramdam din ,kailangan ko din e. pero at the same time parang nakaka guilty na nagmamasturbate ka sa tabi na asawa mo o kapag wala asawa mo. kasi mag iimagine ka, o manunuod ka ng porn. hindi naman lalabas kung hindi ka nalilibugan e.. nahuli niya ako one time at sinabi niya sa akin . sinabi ko naman na pagod siya sa pag aalaga sa mga bata kaya ayaw ko na istorbohin siya dahil minsan kapag inaaya ko siya , ayaw niya. pero simula nung nahuli niya ako, lagi na siyang nag fifirst move. magugulat na lang ako ng madaling araw, nag aalmusal na siya.. Real talk lang mga momshies , wag hayaan mag masturbate si dadies. masama ang solo masturbation dahil doon pa lang nakakagawa na ng panloloko. dahil sa pagiimagine si kumare na pala ang iniisip niya habang nagdo do. base on my experience.. noon yun ha baka isipin niyo gawain ko pa din.

Ako naman di ko sya nahuhuli na nag masturbate, pero minsan nung tinignan ko yung phone nya may mga download ng porn. Iniisip ko siguro pinapa nuod nya minsan, naiinis din ako minsan kasi pede naman ako gumawa para makaraos sya! (Sorry for the words) anyway ako kasi 5 months na since nanganak, pero never pa ulit kmi nag co contact ni husband kasi natatakot ako, dont know the feeling kasi minsan mahapdi pa dib yung tahi ko sa pwerta, so minsan naman oral sex ko lng sya. Pero parang di sya nasa satisfy, my time din na inaakit ko sya. Kaso sya naayaw kaya feeling ko di sya nasasarapan na ganun lng ginagawa namin. Minsan naiiyak nlng ako kasi parang ayaw nya makita angkatawan ko kasi ang panget na.😔😔 Puro strechmark, mabilbil, umitim, lahat na 😭, kaya minsan mas okay na wla nalng kming sex. Ahahahaha pero syempre minsan naghahanap din naman tayo.

Sa case naman nming mag asawa, sinabihan kami ni OB na huwag muna mag do kc tlgng maselan aq magbuntis.. Since nalaman namin na preggy ako, napag usapan na agad nmin ung tungkol sa do, and we both agree ng huwag muna, and mag masturbate muna sia, sinabihan q sya na do it sa way na gusto nia pra makaraos sya kasi d ko rin naman sya matulungan kc baka ma arouse ako at sumakit ang puson ko. 😅 Minsan ina ask q sya " ano nakapag masturbate kanaba? 😂🤣" ( ang weird) pero ganun kmi ka open sa gnung bagay. Siguro ung sa husband mo ok lang yan, e cguro un ang way nia para makaraos. Iba iba naman kasi ang bawat lalaki. 😊 As long as hindi nambababae e ayos lang. ☺️✌️

Khit d kau ng sesex nag sasarili po yan sis pwede sa cr bago maligo or pag tulog kau.. lalaki yan kailangan po nila un..so isipin nyo nalang na normal lang un.. wag nyo din po syang asarin or sitahin kc baka iba ang dating sa kanya mapahiya or what.. pakita nyo nalang na suportado nyo normal lng naman po yan sa lalaki.. at mainanm nga din po na mas pinipili nya nalang magsarili kesa mag do kau kc ang top priotity parin nya us ung safety ng anak nyo..kahit po alam natin na safe naman ang sex satin d natin pwede ipilit sa kanila un kung tlagang takot sila,, useless po hindi nman sila ma aaroase..

Pwedi naman magsex kayo basta walang komplikasyon sayo g pagbubuntis. kami nga nung buntis ako until sa kabuwanan ko kami nagDO yun nga lang isang labasan lang 😅 lagi nauuna di pa ko tapos hahahahaha . Lagi ko nilalandi, at ako lagi unsng naginitiate, sya naman ang ayaw at worried sya kay baby sa loob. I explain to him na di mapapano si baby basta sa komportabling posisyon. advice pa sakin ng midwife na kailangan daw sabi pa nga everyday raw e para madaling manganak at yun lumabas agad si baby 2hrs of labor. Godbless sa pagbubuntis mo momsh 😇.

For me Hindi to normal . Sakit na to ng lalake lalo na pag involved ang pornsite . Based Lang Naman aa experience ko nga momshie 4yrs na kami ng hubby ko last year Lang kami nagka baby . Yung medyo bago pa kami nahuhuli ko na sya hinahayaan ko Lang . Hanggang sa parang umabuso ata pinahiya ko sya sa sarili nya syempre feeling ko ano ba ko ? Nangangailangan din ako nakaka insulto din parang nag checheat din Yung feeling . Kaya simula nun di na sya nagpapahuli sakin hahahaha

4y trước

same feeling sis. nung buntis aq madalas q mahuli. d q kinakausap pag nahuhuli q. pakiramdam q nababastos din aq. ngayon di na rin nagpapahuli sa'kin.

Si hubby ko naman never ko nahuli, hehe or wala lang talaga siya interes. Ayaw niya na mula nung nalaman niyang buntis ako, baka raw mapaano si Baby. Mula nung nalaman naming buntis ako, nag-do kami 5months na tiyan ko, di kasi in-advise ni OB na mag-do ng 1st trimester kssi nagdidevelop palang si bb. Nagdo kami nung 5th month pero halos ayaw niya isagad 😂 nagwoworry siya baka raw mapaano si baby, ayaw maniwala na hanggang vagina lang ang sandata niya at di papasok ng cervix 😂

Ay sana all. Kame nga sis pag magkasama jusko lagi natayo ang patotoy nya nag sesex kme wantos sawa since nabuntis ako? Di maselan pag bubuntis ko. Then after mga 3rd trim ko na dun di na kme active sa sex then after 1 week or 2 weeks halos nag try namen mag sex then super sakit ng puke ko totoo sabi nla na parang virgin ka ult. Pero nakkaatulong daw un para bumuka ung cervix at di naman masyado mahirapan.

4y trước

true mommy, ang hapdi sa loob

Kami na hindi nag stop the whole pregnancy: 🙈 Disclaimer lang po, may go signal po kami ng OB ko. Hehe Nakapanganak na din po ako, at wala namang naging masamang epekto sa bata, full term po siya nung lumabas. ❤️ I think Mommy, next check up mo itanong mo sa OB if it's safe at iinvolve mo si Hubs, isama mo siya sa doctor's office para marinig niya din ang sasabihin ng OB para makampante siya. ☺️

Base on my experience.. simula nung nalaman namin na buntis ako di kami nag sex but I alaways help him mag masturbate parang yun na yung pinaka participation ko since di kami makapag sex..pero nung kabuwanan ko na someone advance me na mag sex kami para makalabas si baby agad.. first try masakit parang virgin ulit then after few days nag try ulit kami kinabukasan nag labor na ko for 12hrs