GUILTY (ORAL SEX)

Naaawa na ko kay daddy kasi di ko manlang sya mapagbigyan sa gusto nya (oral sex) ewan ko ba kung bat natatamad kasi ako pag gagawin ko yun sa kanya noon e hindi naman pero ngayon as in ayaw ko na talaga gawin, minsan nag mamakaawa na sya sakin, kagabi naiyak pa sya kasi parang pinipilit nya daw yung gusto nya e ayaw ko nga kaya nag sosorry sya, kasalanan ko na nga sya pa mag sosorry nakakaguilty talaga huhu, tapos ngayon nag pleaplease nanaman sya na i oral sex ko sya kaso tinatamad talaga ako kaya nag sosorry nanaman sya tapos hinug nya ako, ayaw nya daw na napipilitan ako kaya wag na daw, tapos habang yakap yakap nya ko naka sleep sya, tapos everytime na gagalaw sya kinikiss nya ko at nag a i love you sya sabay yakap nanaman ng mahigpit sakin, sweet parin ni daddy kahit ganito ako nakaka guilty huhu pero pinag bibigyan ko naman sya na mag do kami pero pag oral sex talaga ayoko talaga, ako lang ba yung ganito mga mamsh? :( btw 25 weeks preggy here ?

86 Các câu trả lời

It's normal. Same case here. Walang kagana2 mkipagdo lalo na't oral😂 pinagbibigyan ko lang si hubby ksi nkakaawa na lagi nalang tinatanggihan 😂

Ganyan din ako ngayon, dati okay naman ngayon nakakatamad ng sobra. Tinatanong na nga ako bakit daw dati payag ako bat daw ayaw ko na bigla.

naku ako mga momsh gusto ko e bj si hobby para maka raus kaso pero saglit palang ako saking ginagawa eh hindi nako makahinga..ang ending hinto nalang..

bawi nalang pag ok na 😂 tiis tiis muna kawawa si baby and madami nagsasabi na nakakabaho daw ng baby yun if ever na sa loob iano. but im not sure hahaha

Ako hahaha naiinis pag niyaya hahah tas minsan nagaaway kami pero pinapaliwanag ko naman aun. Sweet padin sya pero inaaway ko.padin..hehehe

Normal naman momsh. Ako eversince po, once ko lang natry ioral sex si partner. Hindi ko po talaga feel yun and he understands naman. 😊

Same here sa dalawang pinagbuntis ko, minsan once a month lang kami nag do.. di naman sa tinatamad ako pero wala talaga akong gana..

same tayo mumsh..ayoko na sana ng gnun. pro pg gusto tlaga ni hubby, gnagawa ko. ayoko kung mafeel nya na my pgkukulang na ako.

2y trước

haysst

Matanong ko lang po ano po ang oral sex? Di ko kasi alam kahit buntis na ako. Yung matino po na sagot sana. Salamat

4y trước

Never ko pa po gnwa. Or namin. We just had a normal sex.

Ako gusto ko kaso si hubby ayaw nia kc baka magpreterm ako alam niya kasi maselan ako mabuntis. Ok na sa kanya hand job haha