My problems after cs

Na cs po ako 23 days ago. Then ngayon nakakaramdam ako ng cramps sa puson parang magkakamens then masakit balakang. Wala ako mapagtanungan especially dati kong ob, nagkaproblema kase kami kaya di nako tinulungan. Grabe yung ob na yun hays. Normal lang po ba sa na cs na masakit puson and balakang? And nagsusuka din po ako. Di kaya may uti lang? Hays hirap ng walang ob mapagtanungan. Salamat po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Mas okay na magpa check up ka na mommy. CS din po ako pero never ko naexperience yan.