35 weeks and 4 days . sumasakit ang puson balakang at pwerta , normal lang po ba yun ? Cs po ako ??

Cs po ako . duedate ko sa july 3 . pde na daw sbi ng OB ko ma cs sa june 19

2 Các câu trả lời

Yes mii normal lang po yan mga nararamdaman mo dala ng may pressure po dahil sa bigat ni baby.

4mo trước

kinakabahan kase ako bka manganak ako ng maaga , eh 36 weeks plng ako bukas huhu . sana paabutin ng kahit 38 weeks lng