Baby's gender

Mommies, patingin naman po ng ultrasound picture nyo showing your baby's gender. Differentiate ko lng ano itsura pag boy and girl ung baby. Eto saken, mukha daw boy pero girl sabi ng ob sonologist. Mas naniniwla ako sa ob sonologist of course. I just want to see ano itsura pag boy ang baby. Thanks

Baby's gender
94 Các câu trả lời

this is my ultrasound my bby boy is 7 months sya nyan ngyon po mag 9months n po

Baby girl po. hamburger sign siya. 22 weeks po siya niyan nung nagpaCAS po ako.

Girl po 💗 7 months na. Last ultrasound niya boy daw. Unexpected hehe.

4y trước

hala ganyan din sakin. kaya ngayon ayoko umasa kung girl na ba tlaga kasi first utz ko ng 13wks boy kasi

Ito po sakin BOY. Last Aug 22 lang ultrasound ko nung pagbalik ko sa OB 🤗

ETO po saken..baby girl po,para daw sya pa hamburger style..☺️ 36weeks na po ako..konti nlng makakaraos na

5 months ako 90% girl daw pero last August 21, 2020 7 months na aq boy sya. 😅

4y trước

sa ganito dn tlaga ako nag aalangan sa dami ng nababasa ko. pero sa utz na printed may hiwa naman yun sakin

21 weeks po sya nyan via TVS , it's a baby girl😊🤗

Wow💗 Excited na dn ako sa ganyan. Sayang . too early 😑

girl po 😊 last August 21 lang po yan, 7 months na si baby 🙂

4y trước

same tayo momsh

21 weeks ang baby ko sa utz na ito, its a boy 😘