how to know baby's gender

I really want to know the signs of having a baby girl or boy

6 Các câu trả lời

Sakin depende sa feeling mo eh. Ako kase base on experience, tamad na tamad ako sa baby girl ko tas ang sipag sipag ko sa baby boy ko. Andameng physical changes sakin sa baby girl ko, parang wala lang sa baby boy ko, except nung nag6mos, tsaka siya lumobo haha. Ngaun sa 3rd bby ko, tamad na tamad ako so feeling ko baby girl to. try mo din magconsult sa chinese pregnancy calendar, 90% accurate 😊

3y trước

first time mom ako. sana talaga boy din yung baby ko! pero pansin ko talaga sobrang sipag na sipag rin ako kumilos ever since nung natapos yung 1st trimester. para bang punong puno ako ng energy palagi

Ako po magmind set na girl. Then nung nag ultrasound girl nga 😍

Ultrasound lang po talaga 😊

Pa ultrasound ka po.

Ultrasound po sis.

Ultrasound.