♂️♀️ For YOU, kailangan ba mag Gender Reveal Party? 🎀💙

Gender Reveal Practical Ideas HERE: <a href='https://ph.theasianparent.com/what-to-do-at-a-gender-reveal-party' target='_blank' >https://ph.theasianparent.com/what-to-do-at-a-gender-reveal-party</a>
Nêu ý kiến
YES!!🎀💙
NO!

789 nhiều câu trả lời

35 Các câu trả lời

For me pwede naman lalo na if may kaya talaga kayo and maraming pasobrang pera hehe pero if practical ka like me, mas iisipin mo na yung ipapa GR mo is ibibili mo na lang ng gamit ni baby and other essentials and dagdag ipon para sa panganganak and kay baby. pwede naman bumawi kapag nag 1st bday si baby hehe 😊

2d trước

para SA akin e saving na lang Ang pera para SA panganganak 😁❣️

pra sakin nasa sau na yan mi kung gstu mo talaga mag paparty o hindi kung mpera ka at gstu mo mag celebrate sa gender na iyong anak pede naman pero khit kung mapera ka at d mo need magparty ok lng naman din ako gstu ko sana if may pera lang ako bka ksi d na mag-aanak ulit mahirap magbuntis daming symptoms laging sakit katwan haha kaso panggastos lang kulang sakin eh para msg celebrate ng gender reveal.

naging komersyalismo na ngayon ang Gender Reveal. if may pera, go. naggender reveal kami..tatlo lang kami sa bahay at cupcake lang ginamit ko..nilagyan ko lang hikaw na pambabae dun sa loob. nagets naman ni hubby na girl baby namin. simple pero meaningful.

Para sakin hindi na kelangan,ipunin nlng ang pera. And tsaka na magpaparty if nalabas na si baby.. Madami pa pwede mangyari habang nasa tummy pa si baby d pa tayo nakasisiguro,.

Nakadependi sa mag-asawa f my extra budget. But for me , ok na mski wla ng gender reveal importante healthy ang kalagayan ni baby sa loob at pgkalabas. Save and invest the money for future purposes.

not applicable for me KC sa mahal ng mga bilihin ngayon . I prefer na mas maghanda at mag ipon nlng para sa panganganak. but kung Kaya nmn ng mga bulsa nyu at may sobra pa kayo why not diba??

kung nakakaraos ka sa buhay pwede kang mag baby shower pero kung tulad lang namin na sakto lang kinikita sa araw araw ehh ipunin mo na lang hanggang sa makaanak ka.

for me depende po if kaya naman ng budget Pero kung nag titipid at mas okay kung Isave niyo nalang yung pera Pero kung may extra naman for gender reveal why not naman po diba

kami naging praktikal lang isinabay nalang sa birhday ko, kung may budget go, pero di naman importante na bongga, ang mahalaga eh malaman lang ang gender ni baby😊

Depende naman sa parents kung may extra money at keri naman mag gender reveal party or khit naman simpleng kain lang sa labas to celebrate 🥳 pwedeng pwede .