I want to know my baby's gender

Gusto kpo malaman kng boy o girl baby ko Pag 19 weeks po ba maki kta na gender ng baby pag mag pa ultrasound? Salamat po s sasagot

I want to know my baby's gender
5 Các câu trả lời

as early as 16 weeks yung iba nakikita na po. pero depende parin po sa posisyon ni baby. nung nagpa ultrasound ako ng 16 weeks di pa po masyado makita kasi nakadapa si baby. pinababalik ako ng 22 weeks para makita na ang gender at sched narin for CAS

3y trước

Congenital Anomaly Scan po. Dun po chinecheck ang internal at external ni baby, like kung kumpleto na yung vital organs and mga body parts. Makikita po dun lahat kaya maganda po magpa ganung test para incase may konting problema kay baby eh baka pwede pa magamot. 18 -22 weeks po pinapagawa yun sakin ng ob ko. Nakikita na rin po dun ang gender at sure na po yun kasi detailed na test po yun.

24 weeks daw po ang accurate na time para makita gender ni baby mommy. Pero yung iba mas maaga nakikita, dipende po kasi aa position ni baby. Pero more accurate daw po at 24weeks

ako nun 23weeks ako nagpa ultrasound hnd pa sinigurado nung nag ultrasound sa akin kung girl daw kc nakaharang yung paa ng baby ko...

Yes mamsh yung sakin nakita na gender saktong 19weeks baby girl

24weeks ang mas better para mas sure na kita na talaga