Baby's Gender

Hello mga mamsh. Sa tingin niyo, baby girl kaya tlaga to? Unang ultrasound kasi ng ob ko(not sonologist), sabi niya nun 90% boy. Pero i was around 13wks that time. Nagulat ako during my CAS, girl daw sabi ng ob sonologist. 26wks ako dto sa ultrasound na to. Sa tingin niyo po? Salamat po sa mkkapansin 😊

Baby's Gender
16 Các câu trả lời

not sure,, pro i think b girl sya. to d fact na OB sonologist ang ngsb lc mas expert cla jan and 26 weeks na sya nkta. so im giving my 90prcent na girl

4y trước

sana nga po girl tlaga. pero bka lng kasi mag expect ako masiado na girl na tlaga since boy sa unang utz pero 13wks palang kasi nun. hehe. saka hndi sono yun. ob ko mismo kasi may pang utz naman siya sa clinic niya

sure na po ba daw sabi ng ob sonologist nyo mommy? kasi ssbhin naman po nila kung di pa sila sure.

4y trước

wala naman po siya sinabi na hndi sure kasi twice po niya tinignan. pero bka lng kasi mag expect ako masiado na girl na tlaga since boy sa unang utz pero 13wks palang kasi nun. hehe. saka hndi sono yun. ob ko mismo kasi may pang utz naman siya sa clinic niya

kapag mga 6mos kana saka nyo macoconfirm kung ano talaga gender

4y trước

around 26 wks na po ako jan

meron pala ob na nag uultrasound kahit di sya ob sono?

4y trước

yung mismong ob ko po. may pang utz kasi siya sa clinic po

Girl po. Kitang kita po yung hiwa at wala syang lawit.

4y trước

sana nga po. pero bka lng kasi mag expect ako masiado na girl na tlaga since boy sa unang utz pero 13wks palang kasi nun. hehe. saka hndi sono yun. ob ko mismo kasi may pang utz naman siya sa clinic niya

Parang girl naman eh.ksi parang burger

4y trước

kaya nga po. twice naman niya tnignan. pero bka lng kasi mag expect ako masiado na girl na tlaga since boy sa unang utz pero 13wks palang kasi nun. hehe. saka hndi sono yun. ob ko mismo kasi may pang utz naman siya sa clinic niya

parang girl sya mommy. ❤️

4y trước

sana nga mamsh.pero bka lng kasi mag expect ako masiado na girl na tlaga since boy sa unang utz pero 13wks palang kasi nun. hehe. saka hndi sono yun. ob ko mismo kasi may pang utz naman siya sa clinic niya

Girl po my hiwa sya

Girl po..kasi may hiwa po

4y trước

kaya nga po. twice naman niya tnignan. pero bka lng kasi mag expect ako masiado na girl na tlaga since boy sa unang utz pero 13wks palang kasi nun. hehe. saka hndi sono yun. ob ko mismo kasi may pang utz naman siya sa clinic niya

baby girl po