Weaning breastmilk

Mommies, need ko po ng tips. Si baby po ay 1 year and 1 month na and balak ko na po sana siyang awatin sa breastmilk. Any suggestions naman po ng mga paraan. Sinubukan ko na po kasi one time. Buong araw ko siyang hindi pinadede pero pinakain ko naman po ng madami at may substitute milk din naman pero nung gabi na, ayaw niya matulog tapos umiyak ng sobrang lakas at tagal. First time niya pong naging ganun kaya hindi ko na matiis pinadede ko na din. Sana may paraan na smooth lang at hindi mahihirapan si baby. Thankyou po.

1 Trả lời

nanibago po un mommy kaya umiiyak, sa 1st born ko non 1yr and 6months ko sya inawat.. nilagyan ko lang ng lipstick ung de2 ko malapit sa nipple pinakita ko sakanya paglagay ayon ayaw na nya dumede sakin😅😅😂