baby constipation

hi mga mommies ang baby ko ay 1 year and 2 months this month lagi siyang nag co constipate. I tried suppository para lang maka poops cia pero hindi naman pweding yun nalang lage :( I tried to change her milk pero ayaw niya talaga. Any suggestion po

1 Trả lời

hanap ka sis ng magugustuhan nyang milk.. pwede ring more water sya tutal 1 taon naman na anak mo pwede ng mag water.. Minsan kase sa milk talaga yan or kulang sya sa water