Breastmilk

Kakapanganak ko pa lang po mga ilang araw po kaya ako magkaka breast milk po pinadede ko na nga po si baby para mapabilis lumabas po ung breast milk

1 Trả lời

may milk kana mommy, colostrum ang nilalabas mo malapot to kaya di mo nakikita also remember kasing laki palang ng kalamansi tummy nila kaya di nila need ng super daming gatas. After ilang weeks dun lalabas ung matured milk na nakikita mo tulad ng sa ibang mommy :))