PAMAHIIN

Mommies, naniniwala ba kayo sa sabi-sabi na kapag blooming ka, babae anak mo? At pag hindi ka maganda, lalaki?

92 Các câu trả lời

Naku mommy walang kahit anong basehan talaga. Nung buntis ako sa panganay ko sobrang haggard ko din haha nangitim ung leeg ko lumaki ung ilong pangit2 ko talaga .andaming nagsasabi na boy pinagbubuntis ko ayun girl nung inultrasound😂 parang ayaw ko pa maniwala nun e hahahah pero girl talaga.