Pamahiin

Mga mommy's naniniwala ba kayo sa pamahiin? Like kapag binubuhat mo yung tuta habang kasalukuyan kang naglilihi is magiging kamuka ng anak mo? Just asking ?

23 Các câu trả lời

May mga pamahiin na pwedeng paniwalaan kasi may sense, meron din naman iba na nonsense. And I think that's nonsense na pamahiin kasi alangan naman na magiging mukhang aso yung baby mo just because nagbuhat ka ng tuta. Unless may mga complications talaga sa pregnancy mo. 🙂 Just saying momsh. 😉

I have my baby dog "Johnny " while having my 2months Baby on my tummy..😅😅😅 now im 6months preggy,, im done with my ultrasound and sabi ng dra. Your baby is okey, hehe , given na sakin ang mahilig sa animals, before pregnancy plng, kya hndi ako naniniwala hehe

No . Bakit nga ako naglilihi pero hilig ko sa also ,itik ,at pugo pati nga panabong na manok hilig ko . Sabi tatay ko .kamuka na daw Ng anak ko pag labas . Awa Ng dyos Hindi nman haha . Malusog sya ngayon

Yan po sinabi sa akin ng kapitbahay namin kasi madalas hawak ko ang aso namin. Hindi naman naging kamukha ng aso ang baby ko.🤷‍♀️

Hindi naman siguro. I work in a veterinary clinic at lagi ako may hawak na aso baby naman nakita sa ultrasound at hindi tuta 😂

4y trước

🤣🤣🤣

Never po kami naniwala s pamahiin, kahit s usog or s binat ndi dn kmi naniniwala kc wala nmn pong tlagang gnun

genes and dugo mo dumadaloy sa baby pano nya magiging kamukha yung tuta? haha di lahat ng pamahiin totoo.

Not true. Pero may mga taong sadyang mukhang tuta dahil cute, mukhang aso pa nga minsan. 🙂

Hindi. Not unless ung tuta ang tatay. Hehe. Charot lang yun nga nga nakakatanda.

4y trước

😂😂

Unless yung tuta ama ng anak mo magiging kamukha talaga😂😂😂😂